เห็นคนอื่นเค้านับถอยหลังงานมหกรรม KM ที่จะจัดที่ไบเทคบางนา  ในวันที่ 1 – 2 ธ.ค. ที่กำลังจะถึงนี้  แถมยังได้รับคำแนะนำจากท่านอาจารย์ beeman ดิฉันเองก็พลาดไม่ได้ที่จะมาลงบันทึกนี้เพื่อสื่อสารไปยังผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่จะร่วมเดินทางไปด้วยกัน  สำหรับทีม  มน.  จะออกเดินทางในวันที่ 30 พ.ย. เวลา 14.00 น. หน้าตึก CITCOMS โดยจะเดินทางขาไปโดยรถตู้ 2 คัน แต่ขากลับจะเหลือรถตู้เพียงคันเดียวเนื่องจากขอใช้รถตู้ของมหาวิทยาลัยได้เพียงคันเดียว  ส่วนอีกคันเป็นรถตู้เช่าซึ่งมีค่าเช่า + ค่าน้ำมันพอสมควรเพราะเราอยู่กัน 3 วัน  ทีม QAU เลยตกลงกันว่าเราจะเดินทางกลับโดยรถทัวร์ค่ะ  ทีมเราทั้งทีมจะพักที่โรงแรม AVANA 2 คืน  โดยรายชื่อผู้ร่วมเดินทางและที่พักมีดังนี้ค่ะ

         1.  อาจารย์วิบูลย์  พักห้องเดี่ยว 

         2.  อาจารย์มาลินี พักห้องเดี่ยว

         3.  อาจารย์รุจโรจน์ 
         พักคู่กับ
         4.  พี่บอย

         5.  อ. Beeman  
         พักคู่กับ
         6.  อาจารย์ใหญ่โรงเรียนสิ่นหมิน

         7.  ภัทรสิทธิ์  
         พักคู่กับ
         8.  พนักงานขับรถจากคณะเกษตร

         9. เจนจิต
       10. รัตน์ทวี
       11. พัชรา  พักด้วยกัน 3 คน

       12. นายรงค์รบ (นิสิต) พักร่วมกับบุคลากรจาก มอ.
       13. อาจารย์จากคณะนิติศาสตร์จองที่พักเอง 

         ส่วนขากลับเรามีสมาชิกเดินทางกลับด้วยอีก 1 ท่าน คือ อาจารย์นงนุช  จากคณะพยาบาลซึ่งท่านต้องเดินทางไปประชุมที่กรุงเทพฯ และรอเจอกับเราที่นั่นอยู่แล้วค่ะ  

         ... อ๋อ ... เกือบลืมไปค่ะเรายังมีทีมท่านอาจารย์เทียมจันทร์ และอาจารย์อมรรัตน์ซึ่งนำทีมชาวศึกษาศาสตร์ตามเราไปอีกขบวน  นอกจากนี้ยังได้ยินแว่วๆ มาว่าจะมีอาจารย์จากคณะทันตแพทยศาสตร์ซึ่งเดินทางไปกันเองอีก 2 ท่านจะไปเจอกับเราในงานอีกด้วย

         ดิฉันขอถือโอกาส เชิญชวนทุกท่านที่ร่วมเดินทางไปด้วยกันเตรียมเรื่องเล่า “สิ่งที่ได้จากเครือข่าย UKM”  และ “ประสบการณ์จากการเข้าร่วมชุมชนคนเขียน blog”  เพื่อช่วยกันเติมเต็มเรื่องเล่าของท่านอาจารย์วิบูลย์  และอาจารย์มาลินีที่จะต้องเป็นตัวแทน มน. ในการเสวนาและนำเสนอใน 2 หัวข้อร่วมกันในการ BAR ร่วมกันบนรถเหมือนเดิมนะคะ