วันที่ 54 ผ้าป่าเพื่อการศึกษา (15 กุมภาพันธ์ 2560)


“ สวัสดี ... วันแห่งการทำบุญ”

เช้าวันนี้อากาศสดใส ต้อนรับการทำบุญใหญ่ของโรงเรียน เป็นโครงการทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนวชิรวิทย์เชียงใหม่ โดยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ชมรมผู้ปกครอง ชมรมศิษย์เก่า พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ณ โรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

วันนี้ในชั่วโมง gifted วันนี้ให้นักเรียน เล่นกิจกรรมบิงโกคำศัพท์ภาษาไทย ซึ่งนักเรียนให้ความสนใจในการเล่นกิจกรรมเป็นจำนวนมากในตอนเย็น ... วันนี้แลกเวรประจำวัน T. ประจำชั้นอีกคนหนึ่ง ซึ่งทุกครั้งจะอยู่ห้อง ป.1/1แต่วันนี้ได้มาอยู่ห้องป.1/3 ซึ่งนักเรียนห้องนี้ค่อนข้างกลับช้า เพราะส่วนมากเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ผู้ปกครองมารับค่อนข้างที่จะช้า และบางคนขึ้นรถเดือนก็มารับ 5 โมงกว่าๆ เกือบจะ 6 โมงแล้ว ซึ่งเราก็ต้องรอจนนักเรียนคนสุดท้ายหมด เราถึงจะกลับบ้านได้ หลังจากนักเรียนหมด เราต้องเก็บคอมพิวเตอร์ และล๊อกห้องให้ T. ด้วยไม่งั้นทรัพย์สินจะหาย เราก็ต้อโดนข้อหาอีก


หมายเลขบันทึก: 623527เขียนเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2017 23:16 น. ()แก้ไขเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2017 23:19 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี