​8/8/59 (ปิดจ๊อบ ปพ.03)


8/8/59 (ปิดจ๊อบ ปพ.03)

วันนี้เป็นเช้าที่สาย ๆ ของผมเช่นเคย มีความรู้สึกว่าเวลาวันหยุดที่ผ่านมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เริ่มต้นด้วยการแก้ไขการลงคะแนนในปพ.03 ของแต่ละวิชา ซึ่งมันใช้ความละเอียดอ่อนมากกกกก และผิดที่หนึ่งคือผิดหมดเลย และผมต้องนั่งแก้ไขเป็นเวลาสามรอบ กว่าจะเรียบร้อย โอ้โห เราต้องละเอียดขนาดนั้นเลยเหรอ

วิชาวิทยาศาสตร์ ชั้นป.4 วันนี้ นักเรียนจะได้ทดลองเรื่องการตอบสนองต่อสิ่งเร้าของสัตว์ ซึ่งจะทดลองในเรื่องการตอบสนองต่อแสงของไส้เดือนดิน นักเรียนแต่ละกลุ่มจะได้ส่องไฟฉายใส่ไส้เดือนแล้วสังเกตพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป นักเรียนสนใจดีครับ ถือว่าผ่าน

วิชาภาษาไทย ชั้นป.5 นักเรียนได้แบ่งกลุ่มและช่วยกันเขียนป้ายหาเสียงพรรคเลือกตั้งของตนเอง คิดว่าพังครับงานนี้

และปิดท้ายด้วยการเก็บรายละเอียดบอร์ดวันแม่แห่งชาติ(นักเรียนครับ ไส้เดือนกับไส้ปี อันไหนใหญ่กว่ากัน ....นักเรียนตอบ ใหญ่นี่ผมไม่รู้แต่ถ้าความยาว ไส้ปีน่าจะยาวกว่านะครับ)(ขอบคุณนายแบบสองท่าน น้องสตางค์และน้องนิวเฟรน)(วันนี้นิวเฟรน ผู้มีความรู้เรื่องรถไฟชิงกันเซน ขอควบคุมการทำงานครับ)(ลุยงานบอร์ดวันแม่ครับผม)

คำสำคัญ (Tags): #​8/8/59 (ปิดจ๊อบ ปพ.03)
หมายเลขบันทึก: 612080เขียนเมื่อ 9 สิงหาคม 2016 21:32 น. ()แก้ไขเมื่อ 9 สิงหาคม 2016 21:32 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี