ศูนย์วิจัยและจัดการความรู้เพื่อการควบคุมยาสูบ (ศจย.)
ศูนย์วิจัยและจัดการความรู้เพื่อการควบคุมยาสูบ ศจย.

ฉบับที่ ๐๓๗ ศจย.ประกาศการสนับสนุนทุนวิจัยเพื่อการควบคุมยาสูบ


ประกาศการสนับสนุนทุนวิจัยเพื่อการควบคุมยาสูบศูนย์วิจัยและจัดการความรู้เพื่อการควบคุมยาสูบ

ศจย.เปิดรับ ข้อเสนอขอรับทุนวิจัย ผู้วิจัยสามารถส่งแนวคิดข้อเสนอ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2558 จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2558 โดยทาง ศจย. จะแจ้งผลการพิจารณาความสอดคล้องกับกรอบประเด็นงานวิจัยของ ศจย. ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับโครงร่างแนวคิดหรือโครงร่างการวิจัย

1. งบประมาณทุนสนับสนุนการวิจัยและระยะเวลาดำเนินการ

1.1 งบประมาณสำหรับทุนวิจัยประเภทชุดโครงการ

ทุนสนับสนุนการวิจัยทุนละไม่น้อยกว่า 400,000 บาท หากเป็นโครงการที่ต้องใช้งบประมาณสูงศจย. จะร่วมดำเนินการกับผู้เสนอโครงการ เพื่อสมัครขอรับทุนไปยังแหล่งทุนวิจัยภายในประเทศ หรือทุนวิจัยระหว่างประเทศ ตามความเหมาะสม

1.2 งบประมาณสำหรับทุนวิจัยประเภทนักวิชาการและบุคคลทั่วไป

ทุนสนับสนุนการวิจัยทุนละไม่เกิน 400,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขอบเขตเนื้อหา และผลลัพธ์ของโครงการวิจัย โดยมีระยะเวลาทำวิจัยไม่เกิน 1 ปี หากมีความจำเป็นต้องใช้เวลามากกว่านั้น ต้องสามารถให้เหตุผลชี้แจงได้

1.3 ทุนวิทยานิพนธ์ของ ศจย. ให้กับนิสิต/นักศึกษาคนไทยที่เรียนระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาของไทย ทุนวิทยานิพนธ์นี้ให้เป็นค่าใช้จ่ายในกระบวนการวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา โดยแบ่งเงินทุนเป็น

2 ประเด็นคำถามวิจัย

โครงการที่ขอรับทุนทุกประเภทต้องสอดคล้องกับผลการวิเคราะห์คำถามวิจัยที่สำคัญเกี่ยวกับการควบคุมยาสูบของประเทศไทย สำหรับการวิจัยในช่วงปี 2558-2561ของศจย.

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.trc.or.th/th/ทุนวิจัย-2/นโยบายการสนับสน...

หมายเลขบันทึก: 594966เขียนเมื่อ 17 กันยายน 2015 11:17 น. ()แก้ไขเมื่อ 17 กันยายน 2015 11:20 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี