สวัสดีครับ..พี่น้องชาว KM.ที่รักและเคารพวันนี้ผมมีเรื่องจะมาเล่าครับ..จากที่สพท.นว.เขต 3 ได้ดำเนินการสมัครคัดเลือกผู้บริหารสถานศึกษาเมื่อเดือนตุลาคม 2549 ผมเป็นคนหนึ่งครับที่สามารถสอบผ่านและได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารโรงเรียน..เหมือนฝันไปครับไม่เคยคิดว่าจะสามารถสอบผ่านและได้เป็นผู้บริหาร..มันรวดเร็วมากครับ..ภายใน24 ชม. ท่าน ดร.สมเดช สีแสง ผอ.สพท.นว.เขต 3 ก็ดำเนินการคัดเลือกและส่งพวกผมหลาย ๆ คนเป็นผู้บริหารได้..ทันที…ผมอยู่ตะคร้อพิทยามา 15 ปร ได้รับความเมตตา กรุณาจากพี่น้องชาวตะคร้อพิทยาเป็นอย่างดี.ถึงแม้วันนี้ผมจะออกไปเป้นผู้บริหารโรงเรียน แต่ ผมก็ยัง เป็นส่วนหนึ่งของตะคร้อพิทยา เสมอครับ..ที่ตะคร้อพิทยาได้สร้างเสริมประสบการณ์มากกมายให้กับผม..แม้แต่ KM.ผมก็เรียนรู้รู้ที่ตะคร้อพิทยา..km.มี่วนทำให้ผมสามารถสอบได้ครับ..ขอขอบคุณท่าน ผอ.อนันต์ หาญณรงค์ ผอ.ร.ร.ตะคร้อพิทยา เป็นแรงพลักดัน สนับสนุนผมเป็นอย่างดียิ่ง ขอบคุณพี่น้องชาวตะคร้อ และญาติพี่น้องทุคนครับ..ผมคิดว่าถ้าตัวเรารู้จักการจัดการความรู้(km)ทุกท่านก็มีโอกาสก้าวหน้าในอาชีพตัวเองได้ครับบ สวัสดีครับ..
15 ปีกับตะคร้อพิทยา
เป็นส่วนหนึ่งของตะคร้อพิทยา
ความเห็น
บทความในวันเดียวกัน
Prof. Vicharn Panich · 9 พ.ย. 2549
จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร · 9 พ.ย. 2549
พีพี · 9 พ.ย. 2549
Mr. ธนู ผลบุญ · 9 พ.ย. 2549
กฤษณา สำเร็จ (Krisana Sumret) · 9 พ.ย. 2549
@Moui · 9 พ.ย. 2549
ดีใจด้วยที่ท่านสอบเป็นผู้บริหารได้ ผมคิดอยู่เสมอว่าผมน่าจะพบใครสักคนหนึ่งที่เรารู้จักใน KM และพูดคุยกันใน บล็อก ในที่สุด ก็พบท่าน และอาจารย์ Tadsanee ดีใจจริง ๆใช้บล็อกพอได้แล้ว ใกล้จะถึงปีใหม่ ขออวยพรให้อาจารย์และคณะมีสุขภาพดีและมีความสุขกับ KM ตลอดไป
ขอแสดงความดีใจกับอาจารย์สังวรของลูกศิษย์คนนี้ด้วยนะคะ่ ที่อาจารย์มีความพยายามจากตำแหน่งครูสมัยที่หนูยังเรียนอยู่จนกระทั่งได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการในวันนี้ หนูจะพยายามทำตามความฝันใช้ความรู้บริหารจาก มน. มาพัฒนาตนเองให้ได้เหมือนกับอาจารย์ เป็นกำลังใจในลูกศิษย์ตนนี้ด้วยนะคะ หากอาจารย์มีสิ่งใดจะชี้แนะลูกศิษย์คนนี้ติดต่อผ่านเมล์ [email protected] จะขอบพระคุณมาก