เสื้อใหม่ใส่ขึ้นบ้าน


       ขอขอบคุณ โกทูโนครับ ที่กรุณาส่งเสื้อ จากการร่วมกิจกรรมเขียนบันทึก คำคม ซึ่งผมโชคดีได้รับรางวัล เลยถือโอกาสนี้สวมเสื้อใหม่ใส่ขึ้นบ้านใหม่ คือ บ้านสวนในฝัน ต้นเดือนที่ผ่านมา 

       ขอขอบพระคุณพี่ๆ ชาวโกทูโน พี่แก้ว อุบล และพี่อุ้ม ถาวร   เป็นอย่างสูงที่กรุณาไปให้กำลังใจ ในงานทำบุญบ้านใหม่ สไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ  และโอกาสนี้ขอนำภาพบ้านสวนบางมุม มาฝากสำหรับท่านที่ชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ ยินดีต้อนรับ และจะเล่าชีวิตบ้านสวนมาสู่กันในโอกาสต่อไปครับ


หมายเลขบันทึก: 572229เขียนเมื่อ 11 กรกฎาคม 2014 21:45 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 กรกฎาคม 2014 12:04 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลงจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (11)

ขอแสดงความยินดีกับเสื้อใหม่และบ้านใหม่ด้วยครับ

ชื่นชมๆๆ

บ้านสวยมาก...น่าจะอากาศดีมากๆ ครับ

บ้านสวย มีพืชผัก ต้นไม้มากมาย จริงๆเป็นความฝันพี่แก้ว แต่ทำไม่ไหว 

ขอไปชื่นชมบ้านสวนของน้องดีกว่านะคะ

บรรยากาศรอบบ้านร่มรื่นนะคะ

  • ขอบคุณ คุณแสงแห่งความดีครับ ตอนนี้ผมเองเป็นคนทำงานธรรมดา อยู่นาอยู่สวน เวลาวันหยุด ไม่ได้ไปเป็นอาจารย์มา 2 ปีแล้วครับ และอีกไม่กี่วันต้องไปเป็นนักเรียน บริหารสมองอีกครั้ง    
  • ขอบคุณ อ.ขจิตมากครับ ได้เสื่้อใหม่ ไล่เลี่ยกับขึ้นบ้านใหม่ แต่ใจเก่า แม้ช่วงนี้เขียนบันทึกห่างไปยังไงก็รักโกทูโนเหมือนเดิมครับ 555
  • ขอบคุณ คุณทิมดาบครับ บรรยากาศ อากาศตอนเช้าสดชื่น เย็นสบายมาก แต่ถ้าวันไหนฝนตก ตอนค่ำเหมือนนัดชุมนุมแมลง ซึ่งต้องระวังบางชนิดเช่นเดียวกันครับ
  • ความสุข สงบของบ้านสวน เต็มไปด้วยผัก ผลไม้ ที่ปลูกเอง ปลอดสารพิษ ถือเป็นบ้านในฝันของหลายๆ คน ครับพี่แก้ว แต่ก็เหนื่อยเอาการ ต้องค่อยสร้าง ค่อยปลูกไปทีละน้อย น่าจะดีกว่าโหมทำทีเดียว วันหลังมีโอกาสดีๆ  จะเรียนเชิญ พี่อุ้ม และพี่ๆ  มาชมความก้าวหน้า และทำกับข้าวจากผลิตผลที่ปลูกทานกันครับ
  • บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่ปลูกเองส่วนหนึ่งครับคุณ อร วรรณดา

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ได้ใส่เสื้อใหม่ขึ้นบ้านใหม่ โชคดีนะคะ

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี