โครงการหรือกิจกรรมในปีต่อไป
จากการตรวจผลการประเมินคุณภาพภายใน ปีการศึกษา 2548 ที่ผ่านมา โครงการหรือกิจกรรมในปีต่อไป จะเปิดหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาชีวเวชศาสตร์ และขณะนี้ โครงการดังกล่าวอยู่ระหว่างดำเนินการจัดทำหลักสูตร ซึ่งจะนำเข้าพิจารณาในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ในวันที่ 11 ต.ค. 49 นี้ คาดว่า ดัชนีที่ 2.1 หลักสูตร เกณฑ์การตัดสินที่ 1 คณะฯ จะมีหลักสูตรที่เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐนอุดมศึกษาหรือมาตรฐานองค์กรวิชาชีพ เพิ่มขึ้น อีก 1 หลักสูตร คือ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาชีวเวชศาสตร์ ******* ไม่ทราบว่าดำเนินการถูกหรือไม่ตามที่ผู้บริหารมีวัตถุประสงค์ให้บุคลากรใช้บล็อก****ขอคำแนะนำด้วยค่ะ***
ดีมากค่ะคุณจุ๋ม บันทึกสบายๆ อย่าซีเรียสมาก
ไม่ต้องขึ้นต้นยังกับบันทึกข้อความ เช่น ตามที่.... เนื่องด้วย...... มันเป็นทางการเกินไป
เล่าเรื่องที่เห็นว่าเป็นภารกิจที่น่าประทับใจของแต่ละวันก็ได้ค่ะ
เพียงแต่ว่า ถ้าบังเอิญตรงกับ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพการศึกษา ก็ติดป้ายที่ตรงกับเรื่องนั้น ถ้าไม่เกี่ยวก็ไม่เป็นไร อยากบันทึกซะอย่าง เพราะเห็นเป็นประโยชน์ ก็บันทึกได้ทั้งนั้น
เช่น เรื่องนี้ คุณจุ๋มคิดว่า ตรงกับ ดัชนีที่2.1 คุณจุ๋มต้องเขียนติดกันดังนี้ ดัชนีที่2.1-50 (อย่าเว้นวรรค) เพราะป้ายจะกลายเป็น 2 คำ คือ ดัชนีที่ กับ 2.1
ให้มี -50 ต่อ ก็เพื่อแยกว่า เป็นข้อมูลสำหรับการประเมิน ปี 50 งัยคะ