*             เช้าวันนี้ ฝนตกหนักเหลือเกิน  ขับรถค่อนข้างลำบากมาก *                 ก่อนเข้า Office ดิฉันวนไปทุกซอก ทุกซอย บ้านทุกหลังในโครงการฯ เพื่อตรวจความเรียบร้อย

  *            ได้ยินเพลงนี้  Live and Learn ที่คุณบอย  โกศินพงศ์ แต่งไว้ และร้องโดยผู้หญิงเก่งและน่ารักตลอดกาล คุณกมลา สุโกศล   ทำให้ชีวิตมีพลัง มีกำลังใจค่ะ บังเอิญว่าเป็นเพลงที่ร้องได้ จำเนื้อได้ เลยเอามาฝากนะคะ *                

                                                                    Live and Learn     

     *   เมื่อวันที่ชีวิตเดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน

<p>*   จนบางครั้ง  คนเราไม่ทันได้ตระเตรียม</p><p>*   ความสุข ความทุกข์ ไม่มีใครรู้ว่าจะมาเมื่อไหร่</p><p>*   จะยอมรับความจริง ได้แค่ไหน</p><p>*   เพราะชีวิต คือชีวิต เมื่อมีเข้ามา ก็มีเลิกไป</p><p>*   มีสุขสม มีผิดหวัง หัวเราะ หรือ หวั่นไหว เกิดขึ้นได้ทุกวัน</p><p>*   อยู่ที่เรียนรู้  อยู่ที่ยอมรับมัน ตามความคิดสติเราให้ทัน</p><p> *   อยู่กับสิ่งที่มี ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด</p><p>*   สุขก็เตรียมไว้  ความทุกข์ตามมาอีกไม่ไกล จะได้รับความจริง เมื่อต้องเจ็บปวดไหว</p><p>*   เพราะชีวิต คือชีวิต เมื่อมีเข้ามา ก็มีเลิกไป</p><p> *   มีสุขสม มีผิดหวัง หัวเราะ หรือหวั่นไหว เกิดขึ้นได้ทุกวัน</p><p>*   อยู่ที่เรียนรู้  อยู่ที่ยอมรับมัน ตามความคิดสติเราให้ทัน</p><p> *   อยู่กับสิ่งที่มี ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด   </p><p> </p>