ถึงทีม IT ของ UKM ครับ

  ติดต่อ

  เผื่อว่าคุณวิภัทร หรือทีมงาน อาจจะอยากพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้วย ทั้ง 2 ท่าน เค้าให้ผมเล่าเรื่อง UKM ให้ฟัง เขาสนใจและอยากจะขอเข้าสังเกตการณ์ใน UKM ครั้งต่อไป  

         บ่ายวันพฤหัสบดีที่ 15 ก.ย.48 ทีมงานจาก CITCOMS มน. ได้พาตัวแทนบริษัท Score Solutions 2 ท่าน (รายละเอียดดูนามบัตรด้านล่าง) มาพบผมและเพื่อน ๆ ที่สนใจ KM รวม 6-7 คน เพื่อพูดคุยกันเรื่อง KM แต่เน้นไปที่ IT Applications ซึ่งมีอยู่หลายชุด ศึกษาดูได้ที่ www.hyperwave.com แต่ละชุดราคาเป็นเลข 7 หลัก เห็นว่ารัฐบาลอังกฤษ และบริษัทใหญ่ๆ ก็ซื้อไปใช้ในการจัดการความรู้ในองค์กรกัน ทำให้ผมคิดถึงทีม IT ของ UKM โดยเฉพาะคุณวิภัทร ศรุตพรหม ที่ได้รับมอบหมายให้ไปจัดทำ Application สำหรับ UKM

         ผมสำเนานามบัตรตัวแทนบริษัททั้ง 2 ท่านมาด้วย เผื่อว่าคุณวิภัทร หรือทีมงาน อาจจะอยากพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้วย ทั้ง 2 ท่าน เค้าให้ผมเล่าเรื่อง UKM ให้ฟัง เขาสนใจและอยากจะขอเข้าสังเกตการณ์ใน UKM ครั้งต่อไป ผมบอกเค้าว่าไม่น่าจะมีปัญหา แต่ต้องติดต่อและปรึกษาหารือท่านอาจารย์หมออภิชาติ ศิวยาธร ผู้จัดการ Network ก่อน

         วิบูลย์ วัฒนาธร

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน นเรศวรวิจัย-QA-KM

หมายเลขบันทึก: 4671, เขียน: , แก้ไข, 2012-06-06 22:05:33+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #it#ukm

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)