ยินดีต้อนรับสู่ GotoKnow.org ค่ะ

KPRU President
เรียน    คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้างมหาวิทยาลัยทุกท่าน

                   

                                     ยินดีต้อนรับสู่ GotoKnow.org ค่ะ

                        มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ขอเชิญชวนท่าน ประยุกต์ใช้งานบล็อก( blog)  ของเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งเป็นผลงาน ของสถาบันส่งเสริมการจัดการความรู้เพื่อสังคม (สคส.)   ซึ่งรวบรวม บันทึกความรู้ฝังลึก(Tacit Knowledge)  ของนักวิชาการ นักเรียน นักศึกษา บุคลากรประจำหน่วยงาน  ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนทั่วประเทศเข้าไว้ด้วยกัน   

                         ทั้งนี้   คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้างมหาวิทยาลัยทุกท่าน  อาจประยุกต์ใช้ เว็บไซต์ฯ ดังกล่าว  เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการความรู้( KM: Knowledge Management ในระดับหน่วยงานและในระดับมหาวิทยาลัย เช่น เป็นเครื่องมือช่วยในการจัดเรียนการสอนร่วมกับ E-learning  การวิจัย งานธุรการสารบรรณต่างๆ  หรือใช้แจ้งเวียนข่าวประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานต่างๆ โดยเชื่อมกับเว็บไซต์หรือโฮมเพจของบุคลากรและของหน่วยงาน  อันเป็นประโยชน์ในการพัฒนาตัวบุคลากรและองค์กร  รวมถึงอาจเป็นเครื่องมือที่ใช้ร่วมกับระบบ E-Office ซึ่งกำลังจะเป็นช่องทางหลักในการปฏิบัติงานราชการของหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อก้าวสู่ paper-less office ในอนาคตอันใกล้ 

                     และหากบุคลากรท่านใดได้สร้างบล็อกขึ้นใน Gotoknow.org แล้ว  รวมถึงหากสร้าง Weblog ขึ้นใช้งานในหน่วยงานอีกด้วย  ขอความกรุณาแจ้งมายังมหาวิทยาลัยฯ (สามารถแจ้งผ่าน blog นี้) เพื่อประโยชน์สูงสุดในการต่อยอดการจัดการความรู้ จักขอบคุณยิ่งค่ะ

                    

                                            ขอแสดงความนับถือ 

                     

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน KPRU President

คำสำคัญ (Tags)#kpru#มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร#กำลังใจมรก.กพ.

หมายเลขบันทึก: 45270, เขียน: 19 Aug 2006 @ 05:36 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:30 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

เขียนเมื่อ 

เรียนท่านอธิการ

  • ถ้าคุณเอื้อลงมาเล่นด้วยแบบนี้ สังคมแห่งการเรียนรู้ของ มรภ.กำแพงเพชร ไปโลดแน่ครับ
  • ขอสนับสนุน การใช้บล็อกนำ ไปสู่ KM และ LO ครับ
เขียนเมื่อ 
     ขอร่วมแสดงความยินดีกับ มรภ.กำแพงเพชร ด้วยครับ สำหรับแนวทางที่คุณเอื้อท่านได้เปิดให้ขนาดนี้ นึกอิจฉาเลย...นิ
เขียนเมื่อ 

ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงค่ะ การจัดการความรู้ และสร้างองค์กรแห่งการเรียนรู้ในมหาวิทยาลัยของเรายังอยู่ในขั้นเริ่มต้น หากท่านมีข้อเสนอแนะใดๆ  จักขอบพระคุณมากค่ะ  นอกจากนี้เรายังมีความมุ่งหวังอีกว่าในอนาคตอันใกล้จะสามารถสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างองค์กรในด้านการพัฒนาองค์ความรู้ใหม่อีกด้วย  หากได้มีการวางแผนการดำเนินงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะนำมาเรียนให้ท่านทราบที่นี่ค่ะ

ขอแสดงความนับถือ  

รัตนา รักการ

เขียนเมื่อ 
  • ตามชายหนุ่มสองท่านข้างบนมา
  • ดีใจด้วยครับ
  • อยากให้มีการเขียนอย่างต่อเนื่องครับผม