กำลังใจใกล้ตัว

  ติดต่อ

  เด็กชายแป้งทอด......  

          สวัสดีค่ะ เป็นสมาชิกใหม่ที่พึ่งเข้ามาเรียนรู้ เกี่ยวกับเขียนบล็อค ก่อนอื่นก็จะขอเริ่มจากเรื่องง่าย ๆ ใกล้ตัว


จากเด็กชายแป้งทอด........... หรือน้องโฟล์ค อ้อ ขออธิบายที่มาของฉายาเด็กชายแป้งทอดก่อนนะคะ   ฉายานี้เกิดจากการที่ดิฉันนำรูปนี้มาเป็น Background ของเครื่องคอมฯ ที่ดิฉันทำงาน และพี่ที่ห้องทำงานเห็นรูปนี้ก็หัวเราะ แล้วเรียกว่า "แป้งทอด" และเรียกชื่อนี้มาตลอด 
          มาเริ่มเรื่องกันเลยนะคะ ตั้งแต่เด็กชายแป้งทอดเกิดมาเขาเป็นกำลังใจที่สำคัญสำหรับดิฉันและทุก ๆ คนในครอบครัว ความน่ารัก สดใส ไร้เดียงสา ทำให้คนที่อยู่รอบข้างมีความสุข และทุกคนพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อเขา และยังทำให้บุคคลทั่วไปมีความสุขด้วยนะค่ะ เพราะจากการสังเกตุที่นำรูปนี้มาเป็น Background ไม่ว่าใครที่ผ่านมาเห็นทั้งเพื่อนร่วมงาน และนิสิตที่มาติดต่อ ก็จะต้องหยุดดูและหัวเราะอย่างมีความสุข ค่ะสำหรับดิฉันนอกจากน้องโฟล์คแล้ว ยังมีพ่อ แม่ ยาย น้องสาว น้องฟลุ๊ค และคนรอบข้างอีกมากมายที่คอยเป็นกำลังใจให้ดิฉันก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ

หมายเหตุ  ท่านใดอยากเห็นกำลังใจตัวน้อย ๆ คนนี้มาดูได้ที่งานวินัยและพัฒนานิสิต นะค่ะ
         

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เรื่องเล่าจากใจ

หมายเลขบันทึก: 41477, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 15:29:06+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #มหาวิทยาลัยนเรศวร#กำลังใจ#กองกิจการนิสิต#งานวินัยและพัฒนานิสิต

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (3)

  • เล่าเรื่องได้ดีครับ
     ผมเห็นแล้วยังขำน้องเขาเลยครับ "น้องแป้งทอด" น้ำมันไม่เดือด
baby
IP: xxx.155.14.4
เขียนเมื่อ 
  •  ยินดีต้อนรับอดีตน้องคนสุดท้อง และปัจจุบันเป็นพี่คนสุดท้าย  ของงานวินัยและพัฒนานิสิต กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร ค่ะ