ได้รับแจ้งทาง SMS จากสำนักงาน กศน. ว่าเลขาธิการ กศน.ขอข้อมูลเลข ๑๓ หลักด่วนที่สุดภายในวันที่ ๒๕ พ.ย. ๕๓ นี้ ดังนั้นเพื่อที่จะได้ตรวจสอบความถูกต้องกันในชั้นหนึ่งซึ่งต้องทำคู่ไปกับความรวดเร็ว ในส่วนของจังหวัดอยุธยาจึงขอให้ กศน.อำเภอทุกแห่ง Backup ช้อมูลนักศึกษา ภาคเรียนที่ ๒/๒๕ง๕๓ ทุกระดับ ทุกหลักสูตร พร้อมสรุปยอดนักศึกษาส่ง สำนักงาน กศน.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทาง e mail : [email protected] หากมีข้อสงสัยให้ติดต่อคุณเก่ง (วรวุฒิ บัวสด) จนท. กศน.จังหวัด
กศน.อำเภอบางไทร รับทราบ แจ้งฝ่ายทะเบียนแล้วครับ
กศน.อำเภอบางปะอิน รับทราบ แจ้งงานทะเบียนแล้วค่ะ
กศน.อำเภอผักไห่รับทราบค่ะ
กศน.อำเภอบางบาล รับทราบ แจ้งงานทะเบียนแล้วครับ
พรุ่งนี้ผมจะไปเป็นวิทยากรเรื่องการใช้งาน Weblog ของ GotoKnow ในการอบรมบุคลากรที่ กศน.อ.วังน้อย จึงได้จัดทำเอกสารแนะนำการใช้งาน Weblog gotoknow.org สำหรับบุคลากร กศน.จ.พระนครศรีอยุธยา ขึ้น ใครสนใจ คลิกดาวน์โหลดได้ที่ ( เป็นไฟล์สกุล pbf )
- เอกสารแนะนำ หน้า 1-9
- เอกสานแนะนำ หน้า 10-20
ตัวอย่างบางหน้า
งานทะเบียน กศน.อำเภอวังน้อย รับทราบครับ
รายงานกิจกรรม ที่ กศน.ตำบลเสาธง อำเภอบางปะหัน
1.นักศึกษากศน ตำบลเสาธง อำเภอบางปะหัน ช่วยกันทำความสะอาดกศน.ตำบลเสาธง หลังจากน้ำท่วมอย่างหนัก
2.เมื่อวันที่ 22 พย. วิทยาลัยการอาชีพมหาราชนำน้ำจุลินทรีย์ มาแจกชาวบ้าน ตำบลเสาธง ที่ กศน.ตำบลเสาธง งานนี้มี ผอ.เจนวิทย์ (ผอ. วิทยาลัยการอาชีพมหาราช) ผอ.อดิศักดิ์ ชูวาธิวัฒน์ (ผอ.กศน.อำเภอบางปะหัน) นายก อบต.ตำบลเสาธง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ช่วยกันแจกน้ำจุลินทรีย์
3.ประชุมเตรียมงาน วันพ่อ ที่กศน.ตำบลเสาธง โดยมี นายกอบต.ตำบลเสาธง ปลัด กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน คณะกรรมการ กศน.ตำบลเสาธง คณะกรรมการหมู่บ้านเข่าร่วมประชุม
กศน.อำเภอลาดบัวหลวงรับทราบและจะแจ้งให้นายทะเบียนทราบค่ะ
กศน.อ.บ้านแพรกรับทราบค่ะ
ชอบคุณทุกท่านครับ
กศน.อำเภอภาชีรับทราบค่ะ
กศน.อำเภอบางปะหัน รับทราบครับ
และนำเรียนให้ ผอ.ทราบแล้วครับ
กศน.มหาราช รับทราบ ครับ เนื่องจากในการตัดต้นโพธิ์ต้องตัดสายโทรศัพท์เลยเพิ่งเข้ามาใช้งานครับ
กศน.บางซ้าย รับทราบค่ะพร้อมแจ้งใหกับฝ่ายทะเบียนแล้วค่ะ
กศน.เสนา รับทราบค่ะ จะรีบแจ้งให้งานการศึกษาพื้นฐานนอกระบบดำเนินการค่ะ
ขอบคุณทุกท่านครับ
ลุงแวะมาเยี่ยมเยียน ดูกิจกรรม กศน. ครับ
ส่งไปแล้วครับเมื่อวานนี้ครับผม
งานการศึกษาพื้นฐาน กศน.อำเภอลาดบัวหลวง