ศูนย์กลางแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารของโครงการวิจัยฯ

tadsanee
ความก้าวหน้าของโครงการฯ

     วันที่ 15 กรกฎาคม เป็นวันสุดท้ายของการประชุมปฏิบัติการที่หาดใหญ่สำหรับองค์กรการศึกษาในจังหวัดสุราษฎร์ สงขลาและยะลา โดยมีเพื่อนใหม่ที่น่ารักจากตรังเข้ามาร่วมโครงการด้วย

      เสร็จการประชุมคณะนักวิจัยทำ AAR กันอย่างร่าเริงเบิกบาน ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าเป็นการทำงานที่ประสบความสำเร็จสูงครั้งหนึ่งในชีวิตทีเดียว

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ความฉลาดทางสุขภาวะ

คำสำคัญ (Tags)#6#สรุปการอบรม#sites

หมายเลขบันทึก: 40668, เขียน: 24 Jul 2006 @ 18:43 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 15:26 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

     ต้องขอขอบพระคุณคณะนักวิจัยและวิทยากรในโครงการทุกท่านค่ะ....ที่เป็นเหมือนไม้ขีดไฟจุดประกายแสงสว่างบอกวิธีการสร้างวัฒนธรรมในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้กับพวกเราค่ะ...
เขียนเมื่อ 
นี่หรือ..นี่หรือ คือท่านอาจารย์ที่เคยทำให้ผมหัวเราะร่า เมื่อคราวอบรม เคเอ็ม ที่หใญ..เมื่อ 13 - 15 กค.ที่ผ่านมา อาจารย์ใช้รูปขึ้นบล็อกเมื่อ..ตอน(วัย)ไหน งามจริงเชี่ยว(เกี่ยวพาราสีกันหน่อย อาจารย์ไม่ว่าผมน่ะ อาจารย์กับลูกศิษย์ จะไปว่าทำไมกัน นานๆเจอที ) อาจารย์ครับ เสียใจมากที่ตอนจะกลับวันสุดท้าย ไม่ได้ร่ำลาอาจารย์ คงได้แต่ความรู้เท่านั้น ความสัมมาคารวะไม่มี รีบๆจะกลับ ดีใจด้วยที่จะได้กลับ ก็เล่นกันสามสี่วัน โอ้ย..เหนื่อย ถึงเวลาได้กลับบ้าน รีบๆเท่านั้นแหละอาจารย์ จำผมได้มั้ย ?
เขียนเมื่อ 
อ่านจนจบแล้ว  ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนของข้อมูลวิจัยได้จากที่ไหน  และอย่างไรคะ  ดิฉันไม่ได้เป็นสมาชิกโครงการวิจัย  แต่สนใจต้องการอ่าน  ขอบพระคุณมากค่ะ
IP: xxx.170.161.250
เขียนเมื่อ 

อาจารย์คะ  เรื่องงานวิจัยในโครงการนี้ ตั้งชั่วคราวอยู่ที่ http://203.170.173.161/webtest/index.html ค่ะกำลังจะหาที่อยู่ถาวร   เชิญเข้ามารร่วมวงคุยได้ตลอดเวลาค่ะ ยินดีที่มีเพื่อน