วันแห่งความสุข


ถ้าทุกคน มีความรักและความเข้าใจ ซึ่งกันและกัน ครอบครัว ประเทศ และโลกนี้ ก็คงจะมีแต่ความสุขเช่นวันนี้ตลอดไปนะครับ
  • วันนี้ได้ไปร่วมในงานฉลองสมรสของลูกชาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อำนวย รุ่งรัศมี  ซึ่งเมื่อปี พ.ศ. 2547  ได้รับการคัดเลือกให้เป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม  และมาปีนี้ลูกชายหาลูกสะใภ้มาให้ จึงทำให้อาจารย์อำนวยมีความสุขมากเป็นพิเศษ  วันฉลองมงคลสมรสถือว่าเป็นวันแห่งความสุขของ ทั้งตัวคู่บ่าวสาวเอง และครอบครัวของทั้งสองฝ่าย  โดยเฉพาะพ่อแม่ของเจ้าบ่าวได้ข่าวว่าวันนี้ทั้งวันรับประทานอะไรไม่ลงเลย  เพราะความอิ่มใจ  ในงานวันนี้มีแขกผู้มีเกีรยติมาร่วมงานกันอย่างมากมาย เนื่องจากทั้งอาจารย์อำนวย และ อาจารย์พัชรินทร์ รุ่งรัศมี ซึ่งเป็นคุณแม่ของเจ้าบ่าว เป็นอาจารย์สอนอยู่ที่มหาสารคามมามากกว่า 30 ปีด้วยกันทั้งคู่ ผมขออนุญาตินำภาพในงานมาลงเพื่อร่วมแสดงความยินดีด้วยนะครับ

  • และที่ประทับใจมากอีกอันก็คือข้อความบนฉาก ที่เขียนไว้ว่า ความรักความเข้าใจ....เราจึงได้มีวันนี้  ถ้าทุกคน มีความรักและความเข้าใจ ซึ่งกันและกัน ครอบครัว ประเทศ และโลกนี้ ก็คงจะมีแต่ความสุขเช่นวันนี้ตลอดไปนะครับ

  •  
  • happydad

  • ภาพจากซ้ายไปขวา    อาจารย์พัชรินทร์ รุ่งรัศมี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำนวย รุ่งรัศมี นายวนนท์ รุ่งรัศมี เภสัชกรหญิงภัททิรา นาครินทร์  นายสมบูรณ์ นาครินทร์ (รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุรินทร์ เขต 1 คุณพ่อของเจ้าสาว)  และ พิธีกรกิติมศักดิ์ 2 ท่าน
หมายเลขบันทึก: 37844เขียนเมื่อ 8 กรกฎาคม 2006 22:46 น. ()แก้ไขเมื่อ 6 กันยายน 2013 17:27 น. ()สัญญาอนุญาต: จำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (5)
น่าปลื้มใจจริงๆค่ะ  ดีใจและยินดีด้วยค่ะ  สำหรับครอบครัวของดิฉันก็จะมีข่าวความยินดีแบบนี้ในปีหน้าค่ะ

ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยครับ... อาจารย์สิริพร

ขอบคุณค่ะ  เป็นความสุข  ความปลื้มปิติ  อย่างบอกไม่ถูกค่ะ  ความน่ารักของลูกๆ  บางครั้ง  ยังคิดว่า  ทำไมไม่มีหลายๆคน
  • น่าปลื้มนะครับอาจารย์
  • อยากมีงานแบบนี้บ้าง
     ตามมาลุ้น อ.ขจิต ครับว่าเมื่อไหร่จะมีงานแบบนี้ อาจารย์ Panda ช่วย อ.ขจิต หน่อยสิครับ
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี