1.

ใน อนาคต เมื่อปี 3000 นักเรียนจะไม่ต้องยกกระเป๋าหนักอีกต่อไป  เพราะสมัยปัจจุบันนี้ กระเป๋านักเรียนหนักเหลือเกิน แบกทีอานเลย  แต่เรียนหนักไปแล้ว ก็ยังไม่ได้เก่งไปกว่าเดิม  วิชาศีลธรรม จรรยาบรรณ ไม่มีเลย หรือมีน้อยลง  ผิดกับสมัยโบราณ ไม่มีหนังสือมากมาย  แต่ได้ความรู้ พร้อมศีลธรรม จรรยาบรรณแน่น  ไม่ต้องแบกกระเป๋าหนักๆๆ ก็ยังได้ดี  นิสัยดี ขณะนี้ คงกำลังมีคนจะคิด ให้กระเป๋า ยกนักเรียนบ้าง  อิอิ   พี่น้องคะ  พี่น้องว่า จะเป็นไปได้ไหม คนคิดทำนี่  กระเป๋าจะยกนักเรียนแทน ดีดีคะ

  

2.

ในอนาคต คนเราจะมัวทำแต่งานหนักมากขึ้น จนไม่มีเวลาออกกำลังกาย  จะมีคนคิดสร้างหุ่นยนต์ มาช่วยออกกำลังกายให้คุณ  ในขณะที่คุณกำลังหลับอยู่ โดยไม่ให้คุณตื่นนอนเลย  พี่น้องคิดว่า  เขาจะทำได้ไหมคะ ออกกำลังโดยไม่ให้ตื่นเลย จะได้ประโยชน์ไหมนี่  เพราะไม่มีฟิลลิ่งคะ

3.

คนเราทำงานอย่างหนัก พักผ่อนก็น้อยแล้วก็หลับไปด้วยความเพลีย  ในบางครั้งยามเช้าไม่อยากตื่นนอนเลย แต่จำเป็นต้องตื่นไปทำงาน ทำมาหากิน พี่น้องคิดว่า การที่จะปลุกคนที่เหนื่อย ให้ตื่นนั้น  จะใช้วิธีใดได้ผลที่สุด ถ้าประเทศไทยก็จะร้องไฟไหม้  ไฟไหม้  แต่ประเทศนอก จะร้องแบบใดดี ให้ดังสะท้าน เขาถึงจะได้รีบตื่น  หรือจะต้องเอาเครื่องปลุกไปวางตะโกนใกล้หู แล้วเปล่งเสียงที่แสบแก้วหูที่สุดคะ  ดูอาการ ตกใจ

4.

เมื่อถึงปี 3000  จะมีเครื่องกลไก ประดิษฐ์แบบพิเศษ กระดาษทิชชูอัตโนมัติ ที่จะมาช่วยดูแลท่าน เกี่ยวกับการเช็ดน้ำมูก ที่ไหลเยิ้มไม่ยอมหยุด เมื่อท่านเกิดป่วย ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับตนเอง อิอิ อะไรจะขนาดนั้น  ดูภาพ เหมือนยกมือช่วยตนเองไม่ได้  อัมพาต หรือเปล่าหนอ  ใช้กำลังจมูก เช็ดเอง ดูสายตาละห้อยเชียว 

5.

วิธีประหยัดแก๊สเติมรถ (ประเทศนอกเริ่มใช้แก๊สรถมานานกว่าเราแล้ว เราพึ่งมาตื่นตัวใช้กัน  ฉะนั้นมันจึงมีเรื่องให้คนได้คิดขึ้นมาว่า ) โรงเรียนเมื่อปี 3000 อนาคตจะ มีพลังงานทดแทน โดยใช้คนเล่นละคร โลดโผน มาแทนคนขับรถบัส รับส่งนักเรียนแทน   โดยใช้วิธีการดั่งภาพ  พี่น้องคิดว่า เมื่อถึงคราวนั้น จะหาคนแสดงละครคนเก่งแบบนี้มีไหม และกล้าให้ลูกๆๆ เสี่ยง ต่อวิธีการประหยัดแก๊สรถบัสหรือเปล่าคะ  โอว! พระเจ้าช่วยกล้วยทอด ใครนะ  ช่างคิดได้ 

6.

พี่น้องที่รักทุกๆๆท่านคะ ปี 3000  คนเราจะเปลี่ยนสีผิวตนเอง  จากสีขาว มาเป็น  แบบสีแทน สีน้ำตาลไหม้ ที่ฝรั่งชอบ โดยเปลี่ยนแบบเข้าไปอยู่ในเตาอบผิว  จากสีขาว มาเป็นลุกส์สีน้ำตาล หล่อขึ้น  โดยใช้เวลาเพียง สั้นๆๆ เท่านั้น  จะมีใครกล้าหล่อแบบนี้ไหมคะ  เตาอบ ขนมปัง มาอบผิวคนแทน  จะมีคนคิดประดิษฐ์ขึ้นคะ

7.

สถานที่เสริมความงาม ศัลยกรรมพลาสติก  ที่คุณผู้หญิง กำลังนิยมชมชอบกัน โดยเฉพาะท่านผู้หญิง ที่มีปัญหาเรื่องอกเล็ก หรือสะโพกใหญ่เกินไป  มาที่นี่เขาทำได้คะ   ท่านจะไม่ต้องใช้พลาสติกช่วย  จากภาพ  คนสองคน  เมื่อเข้าไป  ช่างจะนำสะโพก อีกคน  ออกมา  เสริมอกให้  อีกคน  ใหญ่ได้ตามต้องการ ไม่ต้องพึ่งพลาสติก  ท่านพี่น้องสังเกตให้ดี ผู้หญิงแต่ละคน มีปัญหาไม่เหมือนกัน คนกระโปรงแดง สะโพกใหญ่มาลดสะโพก แต่คนเสื้อเหลืองจะมาเสริมอกคะ  เอาสะโพกเสื้อแดง มาเสริมอกให้เสื้อเหลืองคะ ทุกคนก็ได้ตามที่ตนเองต้องการคะ  ท่านว่าจะเป็นไปได้ไหมคะ อนาคต  เปลี่ยนแปลงอวัยวะกันได้  ไม่ต้องพึ่งพลาสติก  เป็นทางเลือกอีกวิธีหนึ่งคะ  อนิจจังสังขารนั้นไม่เที่ยง เสี่ยงบุญกรรมไก่งามเพราะขน  คนงามเพราะแต่งคะ

 

8.

 พี่น้องที่รักทุกท่านคะ  อนาคต รูปแบบการเสริมสวยจะง่ายขึ้น เพราะจะมีบล็อกหน้าตกแต่งไว้เรียบร้อยแล้ว เมื่อมีคนมาเสริมสวยพร้อมกันเยอะๆๆ ก็คงจะต้องปรับวิธีใช้วิธีปั้มหน้าอัตโนมัติ ดั่งภาพคะ  มันจะง่ายขึ้นคะ  ท่านจะว่าอย่างไรคะ พี่น้อง  มีคนมีแนวความคิด จะไปแปรสภาพ คิดทำแบบเขาไหมคะ

9.

 ภาพวัว ดูดนมตนเอง นมวัว ใครๆก็ต้องการนำมาเป็นนมเสริมเลี้ยงทารก ให้เจิรญเติบโต แข็งแรง  บางทีวัวนมก็อาจคิดมาก เรื่องอะไร นมวัว นำไปให้คนดื่ม  วัวดื่มนมวัวดีกว่า  เลยใช้หลอดดูดแทน เป็นภาพตลกชวนหัวเราะคะ พี่น้อง เป็นวิธีการ ที่วัวจะได้มีโอกาสดื่มนมตนเองคะ

10.

ขอให้พี่น้องทุกท่าน มีความสุข กับภาพประเภทความคิด คิดเล่นๆๆ นอนหลับฝันดีนะ