สวัสดีค่ะพี่สุ
* พี่สุช่างสรรหาเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้ได้ดูอยู่เสมอ บางทีอาจดูแล้ว ขำๆ นะคะ แต่มันสามารถจุดประกายความคิดของคนเราได้มากทีเดียว... อย่างเช่น เครื่องดึงกระดาษทิชชู แท่นปั้มช่วยแต่งหน้า ประหยัดเวลา เครื่องช่วยออกกำลังกาย เวลาหลับก็ออกกำลังกายได้ ฮามาก หลอดดูดนมตัวเอง โอ๊ะเข้าที เข้าที และอื่นๆ ฯลฯ
* คิดถึงมากมาย ขออภัยที่ห่างหายไปหลายเวลา.. นะคะ
* ที่โรงเรียนมีภาระงานที่ขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ ต้องกรอกข้อมูลนักเรียนบนเว็บไซต์ของ สพฐ. ดึกทุกคืน ระบบของ G2K ก็ยังเข้าได้ช้าและหลุดบ่อยๆ กว่าจะไปเยี่ยมกันได้ ก็จนต้องประมาณ 2-3 รอบ ได้เวลานอนอีกแล้ว (ตี 2 ) อยู่ต่อมากกว่านี้ เดี๋ยวตื่นมาทำงานวันรุ่งขึ้นไม่ไหวอีก ฮิ ฮิ
* วันเสาร์ก็อบรมคอมพิวเตอร์ให้กำนันผู้ใหญ่บ้านค่ะ... ทุกเสาร์ ถึงเดือน กันยายน 53 เมื่อวานอบรมให้กำนันผู้ใหญ่ พอเสร็จ ผอ.หารือเรื่องขยายความเร็วของ จะเปลี่ยนสายสัญาณเป็นสายใยแก้วนำแสง มอบหมายให้หนูดำเนินการ เพราะช่วงนี้เวลาให้นักเรียนเข้าไปดูสื่อที่ใส่ไว้ใน เซิฟเวอร์ของโรงเรียน มันช้าไม่ทันใจวัยสะรุ่น จะเพิ่มเป็น 10 เม็กซ์ ครอบคุมทั้ง 3 อาคาร ประมาณ 200 กว่าเครื่อง งานเข้าเลย เมื่อคืนเลยเพลีย อยากมาเยี่ยมพี่สุ ก็มาไม่ไหว... ยังไม่ได้ตอบเม้นท์ท่านอื่นๆ เลย ในบันทึกเก่า "เรื่องน้องกัน ก็ยังตอบไม่หมด หุ หุ"
* วันนี้เตรียมจะสะสางงานบ้าน แล้วจะพาน้องนนท์ไปซื้อของ เตรียมไปแข่งบาส ที่ จ.ลำพูน แต่พ่อบ้านซ่อมก๊อกน้ำอยู่ ช่วงรอเลยแว๊บเข้ามาส่งความคิดถึง และส่งกำลังใจ ให้น้องชายคนดีก่อน
* วันนี้พี่สุคงพักผ่อนใช่ไหมคะ? แล้วก็เลี้ยงหลาน...ฮิ ฮิ มีความสุขดีนะคะ...
* ต้องบ๊ายบายก่อนนะคะ.... เดี๋ยวจะทำงานบ้านก่อนค่ะ
* คิดถึงพี่สุที่แสนดีเสมอค่ะ
พาลูกศิษย์มาด้วยค่ะ
