5 ส

22 ก.ย. 52

      วันนี้ ชาว สอ.สังกัด สสอ.ขุขันธ์หลายแห่งตื่นเต้นมาก  เพราะว่าจะได้รับการประเมิน 5 ส. หลาย สอ.ในโซน 5,4และ6 ประเมินไปในวันที่ 21  แต่ สอ.โคกเพชรประเมินวันนี้ 22 กย. 52 อ.ชาญชัยมาถึงเวลาประมาณ 13.00 น. พวกเรายังไม่ได้กินข้าวกันเลย

       พอมาถึง อ.ขอเข้าห้องน้ำ  เดินออกมาจากห้องน้ำเข้าห้องยา พบหาที่เปิดใช้แล้ว (เป็นแอลกอฮอล์ 2 ขวดอยู่ในห้องยาที่ไม่หมดอายุ ( ไม่ได้เขียนวันเปิดใช้ไว้) เท่านั้นแหละที่เตรียมมาทั้งหมด.......อ.ชาญชัย  นัดพบอีกครั้ง 18-19 พ.ย. หวังว่าคงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก   ยายลม..หมดแรง  เราและทีมงานก็โล่งใจ  อย่างน้อย อ.ก็ชมว่า "ดีมากๆ" (แต่ไม่รู้ว่าชมแบบนี้ทุกที่รึเปล่า) 

       ขอบคุณ  ที่สร้างแรงบันดาลใจในการทำ 5 ส. อีกครั้ง ว่าไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิดถึงแม้ไม่ผ่านประเมินในวันนี้  แต่ทุกอย่างดูดีมากๆ  สะสาง  สะดวก สะอาด สุขลักษณะ และสร้างนิสัย ขอให้เป็นแบบนี้นานๆนะ ยายลมว่า ..ทุกคนต้องช่วยกัน