
คราวนี้มาถึงพระเอก (ที่ตายตอนจบ อิอิ) ค่ะ พี่ชายคนเล็ก แต่ตัวโตมากๆ สูง 185 cms. เขาเป็นครูสอนดนตรีค่ะ เล่นกีตาร์เก่งมากๆ แต่เสียงร้องอ่ะ..ต้องปรับปรุงค่ะ เป็นนักร้องแหบเสน่ห์ อิอิ พี่โย่งมีความสามารถหลายอย่างค่ะ เป็นครู เป็นนักแสดง นักดนตรี แต่งกลอน แต่งเพลง...เพลงหน้าตาดีพี่โย่งแต่งทำนองทั้งหมดค่ะ และความสามารถไม่แพ้คนอื่นคือ..กินค่ะ กินจุมากๆ คงเป็นเพราะตัวสูงมากๆ ค่ะ




รู้จักพี่โย่งครั้งแรกที่ gotoknow ไม่ทราบว่าใครทักใครก่อน พี่โย่งบอกว่าเมื่อวันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม 2551แต่พอลล่ารู้สึกว่า คนนี้ทำไมเขาต้องมีคำว่า yong_ handsome ด้วย เพราะดูจากรูป ไม่จริงดังว่าเลยค่ะ คนอะไร..หน้าบานมากๆ ..อิอิ แล้วก็เม้นกันไปกันมา พี่โย่งขยันบันทึกมากเลยค่ะ ไปไหนมา พี่เขาก็บันทึกทุกอย่าง จนรู้สึกว่าสามารถเข้าไปอยู่ในกิจวัตรของพี่โย่งได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมพรพระร่วงประสิทธิ์ เรื่องของดนตรี พี่โย่งเล่าเรื่องการซ้อมดนตรี และที่เฮฮามากๆ ก็ สาระคู่บันเทิง นี่แหละค่ะ แต่ความเห็นของพอลล่า ว่า...บันเทิงมากกว่าสาระ ฮ่าๆๆๆ เอิ๊กซ์ บันทึกที่พี่โย่งเขียน สะท้อนความเป็นตัวตนของพี่โย่งได้ดีมากๆค่ะ เขาเป็นคนอารมณ์ดี รักเสียงเพลง คิดบวก ชอบช่วยเหลือคน ใครต้องการความช่วยเหลืออะไร พี่โย่งไปช่วยได้ทุกเรื่องค่ะ ไม่เคยโกรธใคร ยกเว้นพอลล่า.อิอิ...พี่โย่งเป็นกำลังใจหนึ่งที่ทำให้พอลล่าบันทึกที่โกทูโนว์มาจนทุกวันนี้ค่ะ อันนี้ชมจากใจนะคะ พี่โย่ง..อิอิ..(แต่ท่านอื่น อย่าเพิ่งน้อยใจ นะคะ ทุกท่านล้วนเป็นกำลังใจที่ดีมากๆค่ะ )


ที่ประทับใจมากๆ ก็คือ เราจัดตั้งแก๊งค์หน้าตาดี โดยพี่ครูโย่งเป็นหัวหน้าแก๊งค์ ดังที่ทราบๆกันบ้างแล้วค่ะ..เราเจอกันครั้งแรกกับแก๊งค์หน้าตาดี น้องนา น้องก้อย พี่โย่ง ไปหาพอลล่าที่ SCB park วันที่ 8 ตค. 51 แบบว่าคนอื่นเขาเจอกันมาหมดแล้ว เหลือพอลล่าคนเดียว พี่โย่งเลยไปหา ... ดังที่เขียนไว้แล้วค่ะ ในบันทึก เจอครั้งแรก พี่โย่งก็โย่งจริงๆค่ะ ดูผอมกว่าในรูป..เจอกันครั้งแรกก็โดนธงชัยเลยเรา อิอิ .. ปกติพี่โย่งชอบชมน้องๆในแก๊งค์ค่ะ แต่พอลล่าไม่เค๊ยยยย ไม่เคย... มีแต่เกือบชม..ฮ่าๆๆ พี่โย่งชมว่า..พอลล่าหน้าแก่จัง..อ้วน .. ฟันใหญ่ ..ขาใหญ่ แหม !!!ไม่ดีดีซักอย่าง...นะ เรา เฮ่อ...


หลังจากนั้น พี่โย่งก็ไปช่วยพอลล่าทำกิจกรรมการพัฒนาโรงพยาบาลคุณภาพด้วยความรักที่ จ.ระยองค่ะ ทำให้พอลล่าเห็นตัวตนของพี่โย่งมากขึ้นเลยค่ะ ว่า เป็นนักดนตรีเต็มตัวเลยค่ะ ถ่ายรูปเก่ง มีมุมกล้องที่สวยงาม เป็นคนที่ชอบเรียนรู้ ตื่นเต้นกับกิจกรรมที่พอลล่าทำ และเป็นผู้ช่วยวิทยากรที่ดีมากๆเลยค่ะ และที่สำคัญคือ พี่เขาติดบล็อกมากๆ ทำกิจกรรมอยู่ ยังแอบเอาโน๊ตบุ๊คพอลล่าไปโพส รายงานสด และตอบเม้น จนเกือบฮา มาแล้วในที่ประชุม เพราะเพลงประจำบล็อกของเธอ มันดังมาก ขณะที่เราทำสมาธิกันอยู่ พี่โย่งหน้าเล็กไปทันทีเลยค่ะ อิอิ...พอลล่าขอโทษค่ะ ที่มองพี่จนพี่รู้สึกผิด ก็รู้ว่าพี่ไม่ได้ตั้งใจ นะคะ ถ้าเลิกบล็อกไม่ได้ พอลล่าว่าจะพาพี่โย่งไปที่ถ้ำกระบอกแล้วค่ะ ไปไหมๆๆ อิอิ


...พี่โย่งเป็นคนรักครอบครัว พ่อ แม่ พี่ น้อง และภรรยาค่ะ พ่อพี่โย่งป่วย พี่โย่งดูแลดีมากๆ โทรหาแม่ และกลับบ้านก็ช่วยพ่อแม่ทำงานตลอด ดูจากที่พี่เขาเขียนในบล็อกนะคะ .. ดูแลพี่น้อง นอ้งจริงและลูกพี่ลูกน้อง... พี่เธอดูแลให้หมดเลยค่ะ ..และสำหรับสุดที่รัก... พี่โย่งก็โทรหา สามเวลา หลังอาหาร และตื่นนอนค่ะ อิอิ..ที่ทราบเพราะตอนไปทำกิจกรรมที่แกลง มีงานเข้าตลอดค่ะ อิอิ



สรุปว่าพอลล่าสนิทกับพี่ชายคนเล็กมากๆ ค่ะ เจอกันสามครั้งเท่ากับพี่ชายขจิต แต่รู้สึกว่าพอลล่ากับพี่ครูโย่งสนิทกันเหมือนพี่น้องกันจริงๆเลย แต่เป็นน้องจริงๆไม่ได้หรอกค่ะ เพราะพอลล่าไม่หน้า..บาน.........ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เอิ๊กซ์

จองงงงงงงงง
เย้ๆๆ ก้อยทายถูกแล้ว.พี่ครูโย่งจริงๆๆด้วย
คิดถึงนะค่ะ จุ๊ฟๆๆ
สวัสดีครับ
อิอิ
ครูโย่ง หัวหน้า~ natadee
มาจองงงงงงงงงง ทุกที
พี่อักษรแอบทายอยู่ในใจไม่ได้เข้ามาคอมเม้นท์ ทายถูกสองคนค่ะ อาจารย์ขจิต กับ น้องครูโย่ง อีกคนคิดว่าเป็นอาจารย์แฮนดี้.... แป่ว
อ้าว พึ่งเห็น คนเล็ก คอลดแล้วเหรอค่ะเนี่ย อิอิ อ่อๆๆๆ หน้าตาดีใช้ได้อย่างนนี้นี่เอง ฮ่าๆๆ
ไปนอนแล้วค่ะ กอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฝันดีนะค่ะ
สวัสดีค่ะพี่หนุ่มกร...
หนุ่ม กร~natadee
อิอิ....อยากรู้จักพี่ซะแล้วค่ะ ครอบครัวเดียวกัน อิอิ
สวัสดีค่ะ ครูเอ๊ะ
คนพลัดถิ่น~natachoei(หน้าตาเฉย)
อิอิ .. ราตรีสวัสดิ์ค่ะ
โห...สูง 191 cms ไม่ธรรมดา ยิ่งกว่าโย่งเลยค่ะ อิอิ..คนหรือยีราฟคะ
มาขอรู้จัก..พี่ชายคนเล็ก
จำไม่ได้ค่ะ...หน้าตาดี..ผิดปกตินะคะ ฮิ ๆ ๆ ๆ ๆ
สวัสดีครับ
อิอิ...
. •.♥ kittyjump~เลขา~natadee.•.♥.•°
น้องก้อย...ดีใจด้วยจ้า ทายถูกแล้ว เย้ๆๆ หมดสต็อกพี่พอลล่าแล้วค่ะ เดี๋ยวหาน้องชายบ้างดีกว่า เอิ๊กซ์ ๆๆ
อิอิ.. พี่ครูโย่ง
. ครูโย่ง หัวหน้า~ natadee
มุมมืดของพี่ พอลล่าไม่มองหรอกค่ะ เพราะมีคนอื่นมองอยูแล้ว ชอบมองที่สว่างๆ อิอิ... ถือว่าโชคดี ปนโชคร้ายนะคะ มีน้องสาวอย่างพอลล่าอ่ะ.. ปวดหัวทุกวันเลยใช่ไหม อิอิ
สวัสดีครับพี่พอลล่า
รีบ..แต่ต้องมาลุกขึ้นยันก่อนว่า หน้าตาดี มีน้ำใจ เฮฮาได้28ชั่วโมง..อิอิ ไปละครับ อ๋ออีกนิด คิดถึงพี่พอลล่านะครับ
สวัสดีค่ะพี่พอลล่า...พี่ครูโย่งหน้าบานจริง ๆ เหมือนที่พี่ว่านะจ๊ะ...คิดถึงค่ะ
ถ่ะ ถ่ะ ถ่ะ
ถูกต้องแล้วคร๊าบบบบบบบบบ
อิอิ