ภายในงานมีสถานศึกษาชั้นนำ ที่พร้อมให้ข้อมูลการศึกษาต่อต่างประเทศมากกว่า 180 สถาบัน

วันนี้...มีข่าวดีมาบอกสำหรับผู้สนใจเรียนต่อทั้งในและนอกค่ะ..

ตามมาดูรายละเอียดกันนะคะ..

--------------------------------------------------

ปีนี้ สำนักงาน ก.พ. ใช้สโลแกนงานมหกรรมการศึกษาเพื่ออนาคตนี้ว่า.. คิดถึงทุน คิดถึง ก.พ. โดยภายในงานมีสถานศึกษาชั้นนำ ที่พร้อมให้ข้อมูลการศึกษาต่อต่างประเทศมากกว่า 180 สถาบัน อาทิ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ฯลฯ รวมกว่า 124 บูธ โดยจะมาให้ข้อมูลข่าวสารการศึกษาต่อต่างประเทศจากผู้แทนการศึกษา แต่ละประเทศให้คำแนะนำเกี่ยวกับระบบการศึกษา หลักสูตรการศึกษา การใช้ชีวิตความเป็นอยู่ แหล่งทุน การศึกษาของประเทศต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลทุน ก.พ. และโครงการทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียปี 2552 อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีมหกรรมการศึกษาต่อสหรัฐอเมริกา ครั้งที่ 23 โดยจะมีการเสวนาในหัวข้อต่างๆ อาทิ การศึกษาต่อสาขาวิชาต่างๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา” “การขอวีซ่าเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา” “ทุนการศึกษา ก.พ. ทุนฟุลไบร์ท ทุน ADB ทุน Japan IMF ฯลฯ

รวมทั้งนิทรรศการการศึกษาต่อสหภาพยุโรป ที่ผู้ร่วมงานสามารถพบผู้แทนสถาบันการศึกษาจากสหภาพยุโรปได้โดยตรง พร้อมกับขอรับข้อมูลการศึกษาจากคณะกรรมาธิการยุโรปซึ่งประกาศให้ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ภายใต้ทุนการศึกษาอีรามุส มุนดุส (Eramus Mundus) และยังมีทุนอื่นๆ จากยุโรปอีกมากมาย

ท่านที่สนใจ สามารถไปพบความพิเศษของงานได้ใน วันเสาร์ที่ 29 และ วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 10.00 -18.00 น. ณ ห้องเพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

หากท่านใดสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม..ได้ที่นี่ค่ะ..

----------------------------------------

และยังมีรายละเอียดทุนของต่างประเทศมากมาย ..ที่น่าสนใจมากก็คือทุนของออสเตรเลีย..ตั้งร้อยสามสิบกว่าทุน...สมัครภายใน14 ธันวานี้ด้วยค่ะ..ด่วนมากๆ.

ท่านใดสนใจ.ดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ..

----------------------------------------

ขอบคุณเว็บไซต์ทั้งสองนี้มากๆนะคะ..

แล้วถ้าท่านใดมีข้อมูลดีๆ..เอามาแลกเปลี่ยน ..แบ่งปันกันบ้างนะคะ..ขอบคุณค่ะ..^^