วันนี้ผมนอนอยู่กับบ้าน ไม่ได้ไปที่ทำงาน
ผมเริ่มไปที่ทำงานมาสามอาทิตย์แล้ว แต่ไปแบบไม่เต็มอาทิตย์ อาทิตย์ละสองวันบ้างสามวันบ้างแล้วแต่สุขภาพ
วันนี้ก็เช่นกัน อาทิตย์นี้ผมไปเพียงสองวัน.. แม้จะไม่ได้รับมอบหมายงานอย่างที่คนงานควรจะเป็น แต่ก็ยังรู้สึกดีกว่าที่ต้องนอนอยู่กับบ้าน.. ก็ยังอยากไปที่ทำงาน แต่ไปไม่ได้เพราะขาผมเริ่มบวมมากและมีอาการด้วยเลยคิดว่านอนก่อนดีกว่าอาจจะดีขึ้นสำหรับวันข้างหน้า
ถามว่า.. ทำไมผมต้องไปทำงานด้วย ทั้งๆที่ยังเจ็บป่วยอยู่..
ตอบคือ.. ผมเครียดเมื่อต้องอยู่บ้าน .. และก่อนหน้านี้ผมอยู่บ้านก็จริงแต่ผมก็พยายามหางานทำไปเรื่อยๆ แปลหนังสือบ้าง ทำเว็บไซด์ให้แก่คณะบ้าง.. และขอขอบคุณเวบมาสเตอร์ yiu.ac.th ที่ลิงค์เว็บไซด์ของผมให้ดูเหมือนว่าเป็นเว็บของมหาวิทยาลัย ทำให้ผมรู้สึกดีขึ้น แม้ตัวเองต้องนอนอยู่กับบ้านก็ยังมีประโยชน์แก่คนอื่นไม่มากก็น้อย
ขอให้พวกเราช่วยๆกันดุอาให้ผมได้กลับไปทำงานเร็วๆ เพื่อให้ได้ทำงานตอบแทนแก่สังคมมากกว่าที่เป็นอยู่
ขอดุอารื จากเอกองค์อัลลอฮิได้ทรงประทานให้โรคภัยได้หายไปโดยเร็ว ปราศจากความเจ็บป่วย.
แต่ก็อัลลาฮัมดูลิลลาฮฺ ขนาดยังเจ็บป่วย ก็ยังทำผลงานได้เยอะ .
อินชาอัลลอฮฺ ในความเจ็บป่วยนั้น ย่อมมีผลดีตามมา อัลลอฮฺผู้ทรงเมตตาเสมอ.
ขอให้สู้ๆไวน่ะค่ะ
ขอบคุณมากครับท่านเจ้าหญิง.. บาบอได้แปลหนังสือและไม่อยากเก็บไว้เฉยๆ ก็ได้นำขึ้นเว็บไซด์บ้างแล้วด้วย สนใจไปดูได้นะ
http://murobbi.site50.net/
ขอดุอาให้ตลอดครับ หายไวไว จะได้กลับมาทำงานด้วยกัน งานหนักรอเราอยู่
ขอดุอาอฺให้อาจารย์ดีขึ้นเรื่อยๆครับ และกลับมาร่วมสร้างสรรค์ รังสรรค์สร้างอุดมการณืแบบที่ควรจะเป็น เพราะเท่าที่เห็นจะมีสักกี่คนที่ทำงานอย่างจริงจังและจริงใจ ขอเป็นกำลังใจให้ครับอาจารย์
โอ้ พระผู้ทรงกรุณาปรานี ผู้ทรงเมตตายิ่งเสมอ ขอทรงรักษาและบรรเทาความเจ็บป่วยของอาจารย์อิบรอเฮมให้ทุเลาจนกระทั่งหายโดยเร็ววัน แท้จริงพระองค์ทรงได้ยินคำววอนขอของผู้วอนขอ และแท้จริงพระองค์เป็นผู้ทรงอำนาจ ผู้ทรงปรีชาญาณ อามีน