ติดตามไปดูเครือข่ายเบาหวาน ร.พ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์

  เมื่อวันที่  4  สิงหาคม 2548  ผม , พี่เปรม  และ อ.อ้อ , อ.น้ำ ได้ไปติดตามดูเครือข่ายเบาหวานของ ร.พ.พยุหะคีรี และ ร.พ.ตาคลี จ.นครสวรรค์    โดยพี่เปรมและ อ.น้ำ ได้ไปที่ ร.พ.ตาคลี  ส่วนผมและ อ.อ้อ ได้ไปดูที่ ร.พ.พยุหะคีรี   ก่อนอื่นต้องขอชม อ.อ้อ และ อ.น้ำ ทีม ส.ค.ส. น่ารักมาก เป็นกันเอง  อัธยาศัยดี     อีกทั้งพี่เปรมก็เป็นพี่สาวที่น่ารักมาก คอยสอนงาน แนะนำผมมาตลอด ขอบคุณจริงๆ

  คลินิกเบาหวานของ ร.พ.พยุหะคีรี บริการทุกวันพฤหัสบดี (เช้า) เมื่อคนไข้มาถึง ร.พ.และยื่นบัตรเรียบร้อยแล้ว คนไข้จะไปรวมกลุ่มกันออกกำลังกาย โดยใช้ไม้พลอง ซึ่งจะมีคนไข้ประมาณวันละ 60-70 คน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตึกผู้ป่วยนอกจะให้ความรู้แก่คนไข้ และให้คนไข้ได้พบแพทย์ ถ้าผลตรวจเลือดยังไม่ลดลง  จะเรียกคนไข้มาทำกลุ่ม(โดยความสมัครใจ) โดยให้คนไข้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และเล่าสู่กันฟัง  หลังจากนั้นจึงมารับยาที่ห้องยา  โดยได้รับคำแนะนำจากเภสัชกรทุกครั้ง

   ดีใจมากที่ได้ไปติดตามเครือข่ายเบาหวานที่ ร.พ.พยุหะคีรี เจ้าหน้าที่บริการได้ดีเยี่ยมจริงๆ และคนไข้ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอบคุณมากครับที่ได้ให้โอกาสผมได้เรียนรู้จากคลินิกเบาหวานของท่าน ขอบคุณด้วยใจจริง...

                                                                             มิสเตอร์น้อย