หัวเราะ ต่ออายุ เสียงหัวเราะทำให้จิตใจสดใส ร่าเริง เบิกบาน

โลกนี้คงจะไม่น่าอยู่แน่ๆ

ใช่ไม๊คะ........

ถ้าโลกนี้  ปราศจาก  เสียงหัวเราะ 

   

 เสียงหัวเราะทำให้จิตใจสดใส ร่าเริง เบิกบาน

มาทายนิสัย.......จากเสียงหัวเราะกันนะคะ 

หัวเราะปากกว้าง

มาสังเกตท่าหัวเราะของใครสักคน ถ้าเขาอ้าปากกว้าง และปล่อยก๊ากอย่างเต็มที่ขณะหัวเราะพร้อมกับส่งเสียงดังเต็มที่ แสดงว่าคนผู้นั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยมีลับลมคมในกับใคร เป็นคนที่ มีน้ำจิตน้ำใจกว้างขวาง ชอบสนุก ชอบพูดคุยสังสรรค์ ขี้หลงขี้ลืม แต่ก็มีความเป็นระบบระเบียบกับชีวิตตัวเองเหมือนกัน และมีรสนิยมในการเลือกที่จะสนใจเพศตรงข้ามที่ค่อนข้างดูดีดูเด่นกว่าใคร

เอามือปิดปาก

ท่านใดก็ตามที่ชอบยกมือปิดปากไว้ด้วยในขณะที่หัวเราะ สนุกสนานแสดงว่าเจ้าของท่าทีเช่นนี้เป็นคนที่มีความเกรงอกเกรงใจคนอื่น เสมอคือเป็นคนแคร์ความรู้สึกของผู้อื่น เป็นคนที่มีความ เป็นมิตรไมตรีสูงและต้องการให้ผู้คน รู้สึกเป็นมิตรหรือพึงพอใจตนตอบด้วย นอกจากนี้ยังเป็นคนช่างคิดและมีชั้นเชิงมีเล่ห์เหลี่ยมพอควร

หัวเราะง่าย

คนที่มักจะมีท่าทีหัวเราะง่าย ๆ คือหัวเราะได้บ่อยหรือหัว เราะได้เสมอนั่นแสดงถึงคนที่ค่อนข้างมีจิตใจดีมองโลกในแง่ดี มี ความสดชื่นร่าเริงเสมอ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและก็มักจะมี รสนิยมในการชอบเพศตรงข้ามที่แปลกแยกแตกต่างไปจากคนทั่วๆไป

หัวเราะเหมือนม้า

เสียงหัวเราะที่ค่อนข้างแหลมและต่อเนื่องในลำคอบ่งบอก ถึงความเป็นคนรักสนุก ชอบให้คนสนใจ ชอบความโดดเด่น ภายใน ใจมีความกดดันและเก็บกดจากความทุกข์ที่มักซ่อนเร้นเอาไว้เสมอ

หัวเราะลั่น

คนที่พอรู้สึกขำแล้วก็ปล่อยเสียงหัวเราะออกมาดังลั่นนั้น เป็นที่มีนิสัยเหมือนเด็ก ๆ ไร้เดียงสา มีความจริงใจเสมอ และ เป็น ตัวของตัวเองค่อนข้างสูง

 

ขอบคุณ http://www.baadara.com/predict/po143.htm