
โอ้พระเจ้า.....เมื่อเข้าก็สุดแสนจะยาก...เข้ามาแล้วก็รู้สึกว่าจะออกไปยากเหมือนกัน ....อิอิแต่ก็สนุกดีเหมือนกัน......." เราอักษรศาสตร์ เปรื่องปราดศาสตร์แห่งมนุษย์ทั้งหลาย สาวอักษรสวยบาดหัวใจชาย " เพลงประจำคณะทำให้มีกำลังใจสู้ต่อไป 5555++
สภาพตอนนี้.....แบบว่าบรรยายไม่ถูก....แทนที่จะอ่านหนังสือผอมลงๆ แต่ไม่ใช่ ยิ่งอ่านดึกยิ่งอ้วน 555555++++.......ตอนนี้ก็นอนไม่ต่ำกว่า ตี 1 ...นั่งจ้องอังกฤษ กับอารยธรรมตะวันตก + อารยธรรมไทย อิอิ แทบน๊อค 55555+++ ดีว่าได้กำลังใจจาก ลุงเอก อาเหลียง และทุกๆท่านที่คอยโทรมาถามว่า ทำอะไรอยู่ ....เมื่อตอนพูดภาษาอังกฤษได้ 4.85 ลุงเอกเลยแซวว่า จะเอาให้ได้ 4.95 เลยหรือไง 555555++
คิดถึงจังเลยรูปนี้... " เทียนเจ็ดรัศมีฉายประกายโชติ เริ่มรุ่งโรจน์เทพสุธาประชาสรรค์ สู่บางลี่วิทยาสถาบัน หมายมุ่งมั่นพัฒนาค่าของคน "...คิดถึงๆๆๆๆๆ.......ลูก บ.ล. มิมีวันลืมเจ้าค่ะ
คิดถึงเจ้าพวกตัวแสบประจำห้อง 6/1........กระจัดกระจายกันไป....บ้างก็เดินชนกันอยู่ในศิลปากร....บ้างก็ไม่เจอกันเลย คิดถึงหลายๆ เพื่อนเอ๋ย......สู้ๆนะเพื่อนๆ

ตอนนี้น้องจิรอสอบเจ้าตัวนี้อยู่เจ้าค่ะ...ท่องโน้ตอยู่ อิอิ ปฏิบัติดนตรีไทย.....สู้ว๊อยยยยยยยยยย อิอิ ...ดีนะที่ครูในปรานี ยังไม่ให้สอบซอสามสาย ไม่เช่นกันคงนิ้วพันแน่ๆเจ้าค่ะ อิอิ
รักและคิดถึงทุกๆท่านนะเจ้าค่ะ น้องจิไม่หวังอะไรไปมากกว่า หวังว่า ทุกๆท่านคงจะสบายกาย สบายใจ มีสุขภาพที่ดี อิอิ
เป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ ---->น้องจิ ^_^ 
เด็กมีปัญหา หาๆๆๆๆๆ หาแฟนไม่ได้เลยเธอ 5555+
อะไรกัน ยังมินานคิดถึงความหลังแล้วเหรอ
แก่ตัวไปกว่านี้ท่าจะคิดมากนะนี่เรา อิอิ
แล้วนี่ไม่มีเรียนเหรอ...แล้วจะไปเรียยนกี่โมง
สวัสดีเจ้าค่ะ พี่พระเอก
วันนี้มาคนแรก อุแม่เจ้า5555++ กำลังจะไปเรียนค่ะ มีสอบปฏิบัติดนตรีไทยตอนบ่าย 2 โมงค่ะ อิอิ รอเรียนอยู่เจ้าค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ ---->น้องจิ ^_^
เป็นกำลังใจเต็มร้อยค่ะ สู้ๆ
นึกว่าจะเป็นคนแรกซะหน่อย ไม่ทัน
สวัสดีเจ้าค่ะ พี่แนทจ๋า
อิอิ ช้าไปนิดหนึ่ง ไม่เป็นไร บันทึกหน้ามาให้ทันนะค่ะ คิคิ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มอบให้ค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะเจ้าค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ --->น้องจิ ^_^
เป็นกำลังใจให้ สู้ๆน่ะครับผม
เป็นกำลังใจเต็มร้อยค่ะ สู้ๆ
นึกว่าจะเป็นคนแรกซะหน่อย ไม่ทัน
สวัสดีเจ้าค่ะ คุณmuangkhan
ขอบคุณที่แวะมาให้กำลังใจเจ้าค่ะ อิอิ เป็นนักดนตรีใช่ไหมเอ่ย น้องจิชอบเสียงดนตรีค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะเจ้าค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ ---->น้องจิ ^_^
พี่แนทๆๆๆ พี่พูดซ้ำค่ะ 555++
สวัสดีจ้า
* เห็นรูปนี้ยกแก๊งเลย
* ฝากความ " ใครว่างช่วยกางแข้งกางขาไปเป็นวิทยากรเล่าเรื่องที่มาของความสำเร็จในวัยมัธยม หน่อยนะ "
* เขต ๒ จัดมหกรรมวิชาการ....หัวข้อเรื่องเล่าเร้าพลัง
* ๒๐ - ๒๑ ก.ย. ๕๑ ที่ห้องโสตฯ โรงเรียนอู่ทอง
* วันสุดท้ายพี่ ๆ ที่จบ ม. ๖ จะเป็นผู้เล่าบ้างละนะ
* รถออกจากโรงเรียน ๗.๓๐ น. ไปกลับทุกวันจ้า( เลิก ๑๕.๓๐ น. )
* กิจกรรมมันๆ ที่สำคัญสตางค์อยู่ครบ
* สนใจติดต่อครูพรรณา
*
สวัสดีน้องฟูจิ
ไม่ได้แวะมาทักทายนานเหมือนกัน วุ่นๆกับเรื่องอดีตเช่นกัน
สุขภาพแข็งแรงนะครับ
สวัสดีน้องจิยามมืดๆ อิอิ
เป็นเด็กก็คิดถึงอดีต ปัจจุบัน อนาคต
แก่ตัวไปเริ่มคิดถึง ปัจจุบัน อนาคต อดีต
อ้าว เริ่มงงๆ สับสนกับตัวเอง ฮิๆๆๆ
แหมๆๆ ท่านหัวหน้าแก๊งครูโย่ง ใช่ย่อยนะเนี่ย
หลอกให้ยิ้มแต่แรก 5555+ ตามมาแซวๆอีกรอบค่ะ
น้องจิหน้าตาดี มีคนบอก ฮิๆๆ (ขาดเรียนด้วยวันนี้)
อะไรเข้ามาในชีวิตใหม่ก็ คิดแต่ปัญหา เขาบอกว่าปัญหาให้คิดเป็นลำดับสุดท้าย ชีวิตจะคลายทุกข์
สวัสดีเจ้าค่ะ ครูพรรณา
เดี๋ยวหนูจะประชาสัมพันธ์ให้เจ้าค่ะ แต่ว่าช่วง 20-21 ไม่รู้ว่าเป็นช่วงสอบหรือเปล่า เดี๋ยวจะแจ้งให้ทราบเจ้าค่ะ ถ้าไม่ติดอะไรไปช่วยแน่นอนค่ะ คิดถึงๆๆ กอดๆๆ รักษาสุขภาพด้วยนะเจ้าค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ ---->น้องจิ ^_^
สวัสดีเจ้าค่ะ น้าก้อง สะเร็น
อิอิ ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมค่ะ สบายดีหรือเปล่าค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะเจ้าค่ะ ขอให้ผ่านพ้นปัญหาไปไวๆค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ --->น้องจิ ^_^
สวัสดีเจ้าคะ อาปรีดา
อาจ๋าๆๆ ไม่เอา F อ่ะ ถ้าติดF นะ ร้องไห้ไปหลายวันแน่เลย ตอนนี้กำลังฟิตเล็กน้อย 555++ คิดถึงอานะค่ะ กอดๆๆ รักษาสุขภาพด้วยเจ้าค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าค่ะ --->น้องจิ ^_^