รายงานพิเศษ
เนื่องจากในอีกในกี่วันข้างหน้า จะถึงกำหนดการสำหรับคนยิ้มแฉ่งร่วมโครงการ
" ผ้าป่าหนังสือเพื่อเด็กรักป่า " ขึ้น ในวันที่ 27-28 มิถุนายน 2551 นี้
วันนี้จึงอยากจะนำ กิจกรรมดีดีที่จัดขึ้นกับโครงการครั้งนี้มาให้ชมกันครับ
ทางโครงการฯ ได้จัดกิจกรรมประกวดวาดภาพ ในหัวข้อ “ความรัก ความผูกพัน ชุมชนของฉัน" มีนักเรียนในพื้นที่ตำบลสำโรงได้ส่งผลงานมาร่วมในการประกวดอย่างมากมายและล้นหลามจนทำให้คณะกรรมการตัดสินต่างก็หนักใจจนยิ้มแฉ่ง เพราะแต่ละภาพที่ส่งมานั้นต่างก็ใช้ฝีมือวาดภาพกันอย่างเต็มที่ครับ ทางคณะกรรมการตอนนี้กำลังทำการพิจารณาตัดสินอย่างขมักขะเม่นและจะได้ทำการมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดวาดภาพ ในวันเสาร์ที่ 28 มิ.ย.2551 ที่จะถึงนี้ครับ อิอิ
ติดตามชมรูปภาพของน้อง ๆ นักเรียนที่ส่งเข้าประกวดได้ที่นี่ครับ
อีกกิจกรรมเป็นกิจกรรมการประกวดเรียงความในหัวข้อ "ความรัก ความผูกพัน ชุมชนของฉัน" และก็แน่นอนครับ อิอิ มีนักเรียนส่งผลงานเรียงความเข้าประกวดอย่างล้นทะลัก อิอิ ซึ่งทางคณะกรรมการก็กำลังเร่งรีบอ่าน ๆ ๆ และอ่านเพื่อพิจารณาตัดสินและมอบรางวัลในวันและเวลาเดียวกันกับกิจกรรมข้างบนครับ อิอิ
ติดตามชมตัวอย่างเรียงความของน้อง ๆ ได้ที่นี่ครับ
อิอิ รายละเอียดโครงการติดตามได้จากบันทึกข้างล่างนี้ครับ
http://gotoknow.org/blog/day4dream0001/180781
อิอิ สำหรับผู้ที่เห็นโครงการดีดีแบบนี้แล้ว ครั่นเนื้อครั่นตัว จนยิ้มแฉ่ง กระผมจึงใคร่ขอเชิญทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรม หรือ ร่วมบริจากหนังสือ ทุนการศึกษา อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาสำหรับน้องๆ ที่ขาดแคลน ได้ที่นี่ครับ
นายเฉลิมเกียรติ สอนคำแก้ว (นายสายลม อักษรสุนทรีย์)
โทร 089-7157297 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ธนาคารออมสิน สาขาเสลภูมิ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด 45120
กลุ่มเด็กรักป่า
ตู้ ปณ.123 อ.เมืองจ.สุรินทร์32000
หรือที่http://www.dekrakpa.com
http://witayakornclub.wordpress.com/
โทร.08 6879 6058,08 3129 2828
สำหรับท่านที่มีหัวใจยิ้มแฉ่ง ต้องการจะโอนเงินผ่านทางบัญชีได้ที่
ชื่อบัญชี ชมรมศึกษาผลงานวิทยากร เชียงกูล
ธนาคาร ทหารไทย สาขาย่อย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เลขที่บัญชี 5172108648 ( ปล.ครับ กรุณาเก็บใบโอนและแจ้งชื่อ-นามสกุล ของผู้มีหัวใจยิ้มแฉ่งได้ที่ 089-7157297 นายสายลม ครับ )
สวัสดีจ้าน้องชาย
วันอังคารจะส่งให้นะคะ อิอิ จะช่วยประชาสัมพันธ์ให้อีกแรงด้วยค่ะ
วิ่งมาลงชื่อไว้ก่อนจ้ะน้องเดี่ยว
เดี๋ยวพี่ค้นก่อนว่ามีหนังสืออะไรบ้าง แล้วจะจัดส่งไปให้จ้ะ ...กอดน้องชายด้วยความดีใจที่เห็นโครงการดีๆนะ๊จ๊ีะ
เข้าระบบมายืนยันอีกครั้งจ้ะ
พี่ไม่มีการ์ตูนแต่จะถามน้องๆพี่ๆที่ทำงานให้ว่าใครอยากจะบริจาคบ้าง เสื้อผ้าเอามั้ยจ๊ะ?