คุณpaleeyon ขออภัยนะคะ ขอจับคุณมาเล่ามาบ่นหน่อยหนึ่ง คุณเป็นคนทำให้ป้าแดง ผิดคาดจริงๆ

วันนี้ คิดอยากจะเม้าท์คนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเองซักวัน อย่างเช่นคนคนนี้

คุณpaleeyon

ขออภัยนะคะ ขอจับคุณมาเล่ามาบ่นหน่อยหนึ่ง คุณเป็นคนทำให้ป้าแดง ผิดคาดจริงๆ

คุณ paleeyon เป็นผู้ให้ข้อมูลเรื่องเขมร-พนมเปญ ได้ถูกใจป้าแดงมาก หลังจากที่ป้าแดง ค้นข้อมูลและถามใครต่อใครมามากมายแต่ไม่มีข้อมูลถูกใจเหมือนข้อมูลจากคุณpaleeyon  จึงตั้งใจไว้ว่า พอไปถึงห้วยไผ่ต้องซักถามพูดคุยและขอบคุณให้น้ำลายเหนียวไปเลย

คาดเดาไปว่า คุณpaleeyon น่าจะสูงใหญ่สมาร์ทเหมือนน้าซู แห่งวงซูซู อะไรประมาณนั้น

แต่พอไปถึง กลับเจอผู้ชายตัวเล็กๆ ตาเยิ้มๆจนอดที่จะแอบถาม อาจารย์บางทรายว่า อาจารย์เปลี่ยน แอลกอฮอร์ลิกรึป่าว ป่าวหรอก อาจารย์เปลี่ยนไม่สบาย และคงตาหวานเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อิอิอิ

 

จากการผิดคาดครั้งนี้ จึงทำให้ไม่ได้เม้าท์กับอาจารย์เปลี่ยน สมใจอยาก  เพราะรู้เมื่อสายเสียแล้ว ท่านเปลี่ยนต้องปฏิบัติภาระกิจในการต้อนรับ จนไม่รู้ว่าน้ำตาลขึ้นไปกี่มากน้อย

 

ที่อยากพูดถึงไม่ใช่อะไรหรอกนะคะ รู้สึกชื่นชมและคุ้นเคยกับคุณpaleeyon ตั้งแต่เห็นตัวอักษรแล้ว ไม่รู้เป็นไร คงเป็นเพราะพรหมลิขิต จักรวาลรังสรรค์นั่นเอง

พอเจอตัวก็รู้สึกคุ้นหน้านะ แต่นึกในใจว่า "ใครหว่า......ทักเราเหมือนรู้จักเราเลย อิอิอิ" คิดว่าเป็นพนักงานที่นั่น เลยไม่ได้กรี๊ดกร๊าดเท่าที่ควรจะเป็น อิอิอิ

แต่อย่างไรก็ตาม ต้องขอขอบคุณอย่างมากมายในการดูแลเป็นอย่างดี รู้สึกดีที่ได้เจอ เหมือนได้เจอน้องชายที่คลานตามตูดกันมาอย่างไรอย่างนั้นเลย แม้ไม่ค่อยได้คุยกันก็ตาม เป็นอย่างนั้นจริงๆ

รูปนี้แอบถ่ายจากที่ไกลๆ ได้แค่ครึ่งเดียว แต่รู้ว่าเป็นคนใจดีที่หนึ่งเลย  ขอบคุณหลายๆๆจ้า อาว เป-ลี่-ยน

ขอให้ทำตัวชัดเจนในเรื่องคู่ครอง ให้สมใจในเรื่อง อยากมีเด็กซักทีนะคะ