สาววัยน่ารัก

ตาหวาน
สวย น่ารัก นิสัยดี

คนเราทุกคนเกิดมาไม่ได้น่ารักตั้งแต่เกิดคนเราทุกคนเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะทำได้ ไม่ใช้ว่าคนจะน่ารัักที่น่าตา คนเราจะน่ารักต้องน่ารักจากภายในเพราะการทำงานในสังคมปัจจุบันเราต้องพบเครือข่ายอีกมาก เขาจะมองที่น่าตามากกว่ามองที่จิตใจและการกระทำ คนเราทุกคนต้องอยู่ในความดี จึงจะทำให้ผู้อื่ยอมรับได้

                                                  จากคนที่น่ารัก

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ความรู้ที่น่ารักวัยหวาน

คำสำคัญ (Tags)#social chumphon

หมายเลขบันทึก: 80955, เขียน: 27 Feb 2007 @ 16:27 (), แก้ไข: 12 May 2012 @ 11:47 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

ตาหวาน: คนน่ารักอย่างคุณจิตใจเป็นงัยนะอยากรู้

เขียนเมื่อ 

เห็นหน้าตาหวานก็เห็นว่าสวยงามน่ารักมาก เห็นแต่งชุดครุยก็รู้ว่ามีปริญญาและความรู้ เห็นตำแหน่งหน้าที่ก็รู้ว่าเป็นคนที่ต้องทำงานกัน คน สาวจึงหวังว่า ชาวบ้านจ.ชุมพร คงจะได้รับความเอื้ออาทร จาก พมจ.ชุมพรนะคะ

                                            สาวเองคะ

 

    ขอต้อนรับ     คุณตาหวาน         สู่ทีมเครือข่ายยุทธศาสตร์สังคมชุมพร   หวังว่าทางเครือข่าย ฯ คงได้รบกวน  และ มีโอกาศได้ทำงานร่วมกันในอนาคตอันไกล้   ......

       

และในฐานะที่เห็นว่าคุณตาหวานเป็นคนชุมพร  ก็เป็นเรื่องที่ดี  ที่คนชุมพรรุ่นใหม่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนการสร้างสังคมชุมพรอยู่ดีมีสุข  โดยเริ่มจากที่สังคมไม่ทอดทิ้งกัน  ขยับไปสู่สังคมคุณธรรม  และวสังคมเข้มแข็งจึงตามมาติด ๆ

เขียนเมื่อ 

คุณตาหวาน หวานจริงไหม