หลังจาก Sd card จากกล้องดิจิตอลของนายบอน เกิดปัญหา ถึงตอนนี้ กู้ไฟล์ได้แล้วครับ เลยนำภาพจากการ F2F บุกบ้านของคุณอำนาจ แสงสุขมาฝากกันหนูนิดไปใช้ Internet ที่ตึกคอม โอเอซิส ขอนแก่นครับ ก่อนเดินทางไปโคราชนี่คือ ตัวจริงเสียงจริงของ น.เมืองสรวง หรือ อำนาจ แสงสุข พร้อมรถกระบะคู่ใจ เห็นที่ไหนใช่เลยการพูดคุยกันครั้งแรกบนโต๊ะอาหารที่บ้านพักคุณอำนาจ ออกรสชาติอย่างมากทีเดียวนี่คือ บรรยากาศช่วงตี 2 นะครับ เมื่อคุณอำนาจ ให้คำแนะนำเรื่องการประชาสัมพันธ์ผลงานในสื่อท้องถิ่น อย่างหนังสือพิมพ์ พร้อมให้คำแนะนำแก่หนูนิดถึงการใช้สื่อท้องถิ่นชนิดนี้ โดยคุณอำนาจ โชว์ผลงานการเขียนคอลัมภ์ใน นสพ ที่นำมาให้คุณนิดชม

ตัวอย่าง นสพ.ท้องถิ่นที่มีผลงานการเขียนข่าว + คอลัมภ์ของคุณอำนาจบรรยากาศบริเวณบ้าน กับการลงมือทำเกษตรพอเพียงในแบบของอำนาจ ในช่วงที่เขาอยู่ที่บ้านพักเมื่อหลายปีก่อน

หนูนิด กำลังดูบ่อเลี้ยงกบ + เลี้ยงปลาดุก

บ่อทำปุ๋ยหมักครับมุมพักผ่อนหย่อนใจ และสังสรรค์ภายในบ้านุคุณอำนาจแลกเปลียนเรียนรู้เรื่องการเกษตรจากการเห็นของจริงอย่างออกรสชาติ

ต้นแก้วมังกรอาหารเช้าที่บ้านคุณอำนาจ เมนูเด็ด อร่อยทั้งนั้นครับ

คุณนิดเปิดดูสมุดที่คุณอำนาจ จดรายละเอียดการทำเกษตรไปด้วยบันทึกโครงการเลี้ยงจิ้งหรีดของคุณอำนาจ ที่ทำพร้อมกับชาวบ้าน และวิเคราะห์การดำเนินงานไปพร้อมกันบันทึกโครงการเลี้ยงปลาดุกของคุณอำนาจ ที่ทำพร้อมกับชาวบ้าน และวิเคราะห์การดำเนินงานไปพร้อมกันบันทึกโครงการเย็บเศษผ้าของคุณอำนาจ ที่ทำพร้อมกับชาวบ้าน และวิเคราะห์การดำเนินงานไปพร้อมกัน