อาจจะช้าไปหน่อยหรือเปล่า ไม่ทราบได้ครับผม ..ลองเขียน Blog ครั้งแรก ครับ ... ผิดพลาดประการใด ขออภัยล่วงหน้าครับพี่น้อง ....

เนื่องด้วยมีกิจที่ต้องได้่เดินทางไปต่างบ้านต่างเมือง ถึง ประเทศ Denmark ...  เอาว่ามาผิดหน้ามากๆ  มีทั้งลมแรงมากๆ ฝนอีก... โอ้วแม่เจ้า ... คาดว่าจะมีหิมะในอีกไม่ช้า ... กระผมโดน Dry Aging แน่ๆครับ ..

เอาภาพ Sampling ไปก่อน หลังจากลงเครื่องและ คำบอกเล่าของชาวบ้านชาวเมืองว่า รถ TAXI ของต่างประเทศ(ยุโรป) เขาใช้รถแพงๆกัน  สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่านั่งเอง 

Taxi @ Copenhegen Denmark

(5Km. แค่ 100 DKK หรือ ราวๆ เกือบ 700 บาทเอง ...เหงื่อตกกีบ -____- "... ดีนะ บริษัทที่โน่นจ่าย ไม่งั้น กระผมลากกระเป๋า 5 กิโลเมตรอย่างเมามันส์แน่นอนครับ.. งกจัด..)

มาที่นี่ 5 วันนั่ง TAXI 5 Band ... Mercedes, BMW, Volkwagen, Volvo, Audi .... โอ้วแม่เจ้า ... ปัญญา นิรันกุล แจกล้านยังไม่ได้เลย ....

เอาว่าขนาดผมยังไม่โอกาสเป็นเจ้าของครับพี่น้อง ....  แหมๆๆ แบบว่าบ้านๆเราต้องลีมูซีนนะ แต่บ้านเขาอะ Taxi ธรรมดาๆ เอาว่าข้างในหรูมากๆ กว่าที่คิด อย่างไรแล้ว จะขอท่านโชเฟอร์ถ่ายภาพแล้วมาให้่ดูเน้อ ... ขอเริ่ม Blog ทิ้งไว้ที่ตรงนี้ก่อนครับผม ...

อย่างไรจะเล่าสู่กันฟังนะครับพี่น้อง ในม้วนเต็มครับ

ภาษา Denmark (Dansk) วันละคำนะครับ
Københavns Lufthavn = Copenhegen Airport ...(ใครเคยเรียนภาษาเยอรมันมา ไม่ยากคาดเดาครับผม)

บันทึก ณ. เอสเบียซ์ (Esbjerg) ประเทศเดนมาร์ก เวลาที่นี่ 21:13 (+1GMT)