โครงการพัฒนาอาจารย์ด้านการเรียนการสอน

  ติดต่อ

  ดัชนีที่2.5 การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ (จุดแข็งการประเมินตนเอง SAR )  

ในวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2550 นี้ งานบริการการศึกษา จะมี โครงการพัฒนาอาจารย์ด้านการเรียนการสอน รหัส สห 605  เรื่อง เทคนิคการออกข้อสอบและวิเคราะห์ข้อสอบ แบบ Multiple choices  วัตถุประสงค์ เพื่อให้คณาจารย์ทราบถึงหลักการและเทคนิคการออกข้อสอบ วิธีการวิเคราะห์ข้อสอบ แบบ Multiple choices  โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงวัลลี  สัตยาศัย  จาก ม.ธรรมศาสตร์ มาเป็นวิทยากร 

ซึ่งโครงการดังกล่าว สามารถเขียนเป็นจุดแข็ง การประเมินตนเอง SAR  ได้ เพียงแต่สงสัย ว่าจะเขียนเป็นผลการดำเนินงานตามเกณฑ์การตัดสิน ได้หรือไหมหนอ เท่าที่ผ่านมาไม่พบในการเขียนรายงานผลการดำเนินงาน ซึ่งเห็นว่า การจัดทำโครงการขึ้นมาตามแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ  มีประโยชน์ทุกโครงการ แต่ก็น่าจะสามารถเขียนเป็นผลการดำเนินงานตามเกณฑ์การตัดสินของประกันคุณภาพการศึกษาได้  ทั้งนี้  ถ้าเป็นการสงสัยที่ไม่ถูกต้อง  ไม่ควร ขอความอนุเคราะห์ผู้เกี่ยวข้องอภิปราย ด้วยน่ะค่ะ  ขอบคุณมากค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน วิชาการสหเวช

หมายเลขบันทึก: 71683, เขียน: , แก้ไข, 2012-06-14 16:59:19+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #ดัชนีที่2.5-50

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (1)

  • เขียนได้นะคะ คุณจุ๋ม
  • เพราะการที่คณะกรรมการวิชาการ โดยท่านรองฯวิชาการ จัดให้มีโครงการลักษณะนี้อย่างสม่ำเสมอ ก็นับเป็นจุดแข็งของการพัฒนาการวัดและประเมินผลการเรียนรู้ของนิสิต ได้ประการหนึ่ง