"รอบรองฯก็หรูแล้ว!คลิ้นส์มันน์ฟันธงเยอรมันไม่ถึงแชมป์"


“รอบรองฯก็หรูแล้ว!คลิ้นส์มันน์ฟันธงเยอรมันไม่ถึงแชมป์”

  -จอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ ไม่เชื่อว่า เยอรมนี ชุดนี้จะไปถึงตำแหน่งแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 โดยมองว่าพวกเขายังหาแนวรับชุดที่แกร่งที่สุดไม่เจอด้วย

   -เจอร์เก้น คลิ้นส์มันน์ ตำนานดาวเตะชาวเยอรมัน แสดงความเชื่อว่าทีมชาติเยอรมนีชุดนี้ไม่มีทางคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 มาครองได้ หลังจากล่าสุดเสมอกับ สเปน 1-1 ในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม อี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

  -สถานการณ์ล่าสุด เยอรมนี เก็บได้ 1 คะแนนจากการลงเล่น 2 นัด โดยจนถึงตอนนี้โอกาสการเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของพวกเขานอกจากจะต้องชนะ คอสตาริก้า ให้ได้แล้วนั้น มันก็ต้องลุ้นให้ผลการแข่งขันระหว่าง สเปน กับ ญี่ปุ่น เป็นใจกับพวกเขาด้วย

- ต้องพึ่งปาฏิหาริย์!คลิ้นส์มันน์จวกเยอรมนีเล่นแบบตายใจ

- ต้องสามัคคีสิ!ฮาแวร์ทซ์โอดเยอรมนีควรได้รับกำลังใจมากกว่านี้

- เยอรมัน ยอมไม่ได้! "มุลเลอร์"ลงยิงกู้หน้า,สเปน ใส่"เฟร์ราน"หากซิวชัยฉลุย16ทีม บอลโลก

   หลังโดนถามว่า เยอรมนี มีโอกาสเป็นแชมป์มากแค่ไหน คลิ้นส์มันน์ ก็ตอบว่า "ยากอยู่นะ นักเตะชุดนี้เป็นชุดที่เริ่มมีอายุมากขึ้นกันแล้ว ก็หวังว่าพวกเขาจะไปได้ถึงรอบรองชนะเลิศ ถ้าเป็นอย่างนั้นได้ก็ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ แต่ผมคิดว่าแชมป์มันห่างไกลเกินไป"

  *"สถานการณ์ของ เยอรมนี ค่อนข้างน่าเป็นห่วง กลุ่มนักเตะชุดนี้แก่ขึ้น เรายังไม่เจอแผงแบ็กโฟร์ที่ดีที่สุดด้วย ตำแหน่งฟูลแบ็กมันยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ ตอนที่พวกเขาได้แชมป์ที่ บราซิล ในปี 2014 น่ะ พวกเขาจัดแผนโดยที่ใช้เซนเตอร์แบ็กถึง 4 คนเลย และในรายการนี้เราก็อาจจะต้องลงเอยที่การใช้เซนเตอร์แบ็ก 4 คนเช่นกัน"

คำสำคัญ (Tags): #เยอรมัน
หมายเลขบันทึก: 710730เขียนเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2022 16:50 น. ()แก้ไขเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2022 17:15 น. ()สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท