สิริน 38

วันนี้วันจันทร์

                              วันนี้มาถึงที่ทำงานประมาณ 07.45 น.  พี่ให้ตามไปช่วยถ่ายทำวีทีอาร์การอวยพรเนื่องในวันปีใหม่ของบุคลต่าง ๆ ในการแผนกประชาสัมพันธ์  ให้ช่วยกันพูดอวยพรปีใหม่โดยจะนำไปออกฉายในวันงานที่แผนกมีการจัดงานเลี้ยงภายในแผนก  หลังจากนั้นตอนเย็นก็ต้องซ้อมการแสดงที่พี่ให้น้องฝึกงานจัดการแสดงมา 1 ชุด  ชุดของชั้น  5 เราจัดการแสดงเป็นรายการตี 4 เลียนแบบรายการตี 10 โดยให้มีการแสดงทั้งหมด  3 การแสดง มี บี้ เตอร์สตอ ,บาว-ปาน, โฟร์-มด โดยดิฉันแสดงเป็นโฟร์คู่กับเพื่อนอีกคนหนึ่ง  ช่วยกันคิดท่าเต้นเอง  พี่บอกมันเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกงาน คือ การกล้าแสดงออกต่อหน้าสาธารณะชน พี่บอกเอาฮา ๆด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

25/12/49

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน การฝึกปฏิบัติวิชาชีพ

คำสำคัญ (Tags)#สิริน

หมายเลขบันทึก: 69289, เขียน: 25 Dec 2006 @ 16:30 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:50 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 

ถึงคุณนุชจรีย์

          ผมขอตำหนิคุณหน่อยนะครับเพราะผมคิดว่าเป็นทางเดียวที่จะติดต่อคุณได้เพราะว่าเนื่องจากผมได้โทรหาคุณแล้วคุณไม่รับและที่สำคัญเพื่อนคุณรับโทรศัพท์แทนคุณ  ผมก็ฝากเพื่อนคุณบอกว่าให้บอกคุณด้วยว่าให้โทรกลับผมด่วน  แต่คุณก็ไม่โทรกลับครับ  ผมอยากจะบอกคุณว่าถ้าผมไม่มีธุระจำเป็นผมไม่โทรหาคุณหรอกครับจำไว้  และผมก่อนหน้านี้ผมก็ได้โทรบอกคุณไว้แต่เนิ่นๆ แล้วนะครับแต่คุณก็ไม่สนใจผมก็ไม่รู้จะว่ายังไง และไอ้ธุระที่ผมโทรหาคุณมันก็เป็นเรื่องของคุณด้วยแต่ผมต้องเดือดร้อนแทนคุณก็เพราะว่าจะต้องส่งเอกสารจบแล้ว  เค้าส่งกันครบหมดแล้วเหลือคุณคนเดียว  ผมก็อุตสาห์ตามให้  ผมเคยบอกแล้วว่าอย่าทำตัวเป็นตัวถ่วงคนอื่นเค้านะครับ  ถ้าคุณไม่ส่งคนอื่นก็ไม่ได้ส่งครับ  แต่พรุ่งนี้เป็นวันสุดท้ายที่ต้องส่งแล้วยังไงผมก็ต้องส่ง  พรุ่งนี้ผมจะมาตอนเที่ยงอีกทีหนึ่ง  หลังจากวันนี้ผมเสียเวลาเพราะคุณไปแล้ว 1 วันครับ