โครงการใหม่

  ติดต่อ

  หลังจากที่เกิดโครงการ Phatho Otop ขึ้นมา2ปี ทำให้พวกเรารู้สึกมีศักยภาพในการทำงานขึ้นมาก มีขวัญกำลังใจที่จะทำงาน เข้าทำนองภาคช่วยเราๆช่วยภาค  

   สวัสดีค่ะ  ผู้เขียนห่างเหินจาก blog ไปนานมากทีเดียว  ช่วงนี้งานนำเสนอโครงการ Phatho Otop 2 ของพวกพ้องน้องพี่ชาวพยาธิจบด้วยดีเป็นปีที่ 2 ขณะนี้พวกเราในพยาธิหลายๆคน มีกิจกรรมที่จะทำกันมากมายทีเดียว ในขณะที่หลายๆคนที่จบ ป.ตรีกันมานาน แต่ยังไม่ได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง หลังจากที่เกิดโครงการ Phatho Otop ขึ้นมา2ปี ทำให้พวกเรารู้สึกมีศักยภาพในการทำงานขึ้นมาก มีขวัญกำลังใจที่จะทำงาน เข้าทำนองภาคช่วยเราๆช่วยภาค

       สำหรับผู้เขียนการขอปรับเปลี่ยนตำแหน่ง อยู่ในช่วงที่รอสัมภาษณ์ที่คณะแพทย์ฯ ณ.จุดนี้ถึงจะผ่านหรือไม่ผ่านผู้เขียนถือว่าผู้เขียนประสพความสำเร็จเกินครึ่ง พร้อมกันนี้ผู้เขียนก็ได้ชักชวนพี่ๆ น้องๆ ในภาคให้ทำเรื่องเสนอขึ้นไปพร้อมทั้งแนะนำวิธีเขียนที่จะได้รับพิจารณาที่รวดเร็ว และพร้อมที่จะให้คำแนะนำกับทุกคนเพราะตัวผู้เขียนเองประสบปัญหายุ่งยากมาก กว่าจะมาถึงจุดนี้ก็ไม่อยากให้คนอื่นต้องประสบปัญหาแบบเดียวกับผู้เขียน

        เมื่อวานแอบได้ยินพี่โหม้ยคุยกับนายดำ ว่า patho  Otop 3 จะทำโครงการ Otop พบ พยาบาล สำหรับโครงการ Patho Otop คงรั้งไม่อยู่ซะแล้ว  สำหรับ Patho Otop3 ผู้เขียนคิดว่ารูปแบบคงต้องเปลี่ยนไปบ้างเราจะเน้น เพื่อนช่วยเพื่อน พี่ช่วยน้อง น้องช่วยพี่ กันมากขึ้น

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน สารพันสรรหา...มาจากศูนย์รับสิ่งส่งตรวจ

หมายเลขบันทึก: 66037, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 16:39:18+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #แลกเปลี่ยนเรียนรู้#patho#otop#ร่วมด้วยช่วยกัน

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (4)

คุณเพ็ญแข เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของ Patho OTOP ขอชื่นชมค่ะ

Cheers!! ทุกคนขอให้ประสบความสำเร็จเร็ว ๆ น๊ะค๊ะ
นายดำ
IP: xxx.170.234.5
เขียนเมื่อ 
พอดีนายดำชอบพยาบาล ไม่ใช่ครับ คือชอบคุยเรื่องงานครับ โครงการที่ว่าคือพูดคุยระหว่างคนทำ lab กับงานพยาบาลเป็นโครงการที่เน้นแบบ F2F จะทำให้แก้ปัญหาได้เร็วและทำได้จริง และเป็นกำลังใจให้พี่เพ็ญคิดโครงการดีๆออกมาอีกครับ เพราะพี่พี่คือ เจ้าแม่แห่งข้อมูล ใช่มั๊ยครับ ฮิๆๆ
  • ผมก็ชอบครับ นางสาวพยาบาล
  • แวะมาเชียร์ครับ
  • ขอบคุณมากครับผม