ความรู้จากงานมหกรรม km ครั้งที่ 3

วีวี่
go to know

จากงานมหกรรม km ที่ผ่านมาดิฉันได้มีส่วนไปร่วมงานครั้งนี้ด้วย เพราะว่าที่ทำงาน (สำนักจัดการความรู้ กรมควบคุมโรค) ได้มีการจัดให้เจ้าหน้าที่ของสำนักไปร่วมงานด้วย  จากการการไปร่วมงานในครั้งนี้ดิฉันได้ความรู้เยอะแยะมากมาย แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ไม่สามารถเข้าไปฟังและทำกิจกรรมได้หมดทุกห้อง แต่ถึงไม่ได้เข้าฟังทุกห้องแต่ความรู้ที่ได้กลับมา ไม่ได้น้อยเลยเพราะทำให้เข้าใจถึง km มากขึ้นเยอะจากเมื่อก่อนที่เข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง (เหตุเพราะเป็นน้องใหม่ที่ได้เข้ามาทำงานตรงนี้) แต่ที่รู้สึกประทับใจกับงานนี้ก็ตรงที่เขาให้มีการฝึกปฏิบัติกันด้วย เช่น ห้อง gotoknow ถ้าไม่ได้เข้ามาเสียใจแย่เลย เพราะตอนแรกที่เข้ามาที่ website นี้ก็อยากรู้ว่าเขาสมัครกันยังไง เพราะอยากที่จะมา share กับเพื่อนๆ พี่ๆ เพื่อที่จะได้รับความรู้เรื่องอื่นๆ และอีกห้องที่อยากเข้าก็คือ ห้องของมูลนิธิข้าวขวัญ แต่เสียดายที่ไม่ได้เข้า เผอิญน้องที่สำนักได้เข้าแล้วมาเล่าให้ฟังว่าเป็นยังไง เขาให้แยกเม็ดข้าวเพื่อให้ได้ข้าวที่ดีที่สุด และคัดแยกแมลงด้วย ฟังดูแล้วน่าเข้า แต่ก็ไม่เสียดายหรอกค่ะ  ถ้าใครมีความรู้จากห้องอื่นๆ ก็มา share ประสบการณ์ให้ฟังด้วยนะคะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน km sharing

คำสำคัญ (Tags)#แลกเปลี่ยนเรียนรู้

หมายเลขบันทึก: 65396, เขียน: 06 Dec 2006 @ 08:32 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:37 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ

ตามเข้ามาอ่านบันทึกค่ะ ขอบคุณที่เข้าอบรมในห้อง GotoKnow นะค่ะ ไว้เจอกันบนบล็อกบ่อยๆ นะค่ะ ดิฉันจะนำบล็อกคุณ facilitator เข้าแพลนเน็ต ติดตามต่อยอด ค่ะ จะได้ตามอ่านได้ง่ายขึ้นค่ะ :)

เขียนเมื่อ 
หาอ่านรายงานหลากหลายจากงานมหกรรมฯได้ที่นี่ค่ะ สนุกๆทั้งนั้นเลย