ข่าวดี ! KnowledgeVolution มาลง มน.แน่ ๆ แล้ว ..

Oh O
ข่าวดีขนาดนี้ เก็บไว้ดีใจคนเดียวไม่ได้แล้ว !!!

            เพิ่งฟังท่านอาจารย์ธวัชชัย (ดร. ธวัชชัย ปิยะวัฒน์) บรรยายจบในเรื่อง KnowledgeVolution บัดเดี๋ยวนี้เอง มีข่าวที่น่าดีใจมาก ๆ สำหรับชาว มหาวิทยาลัยนเรศวร เริ่มต้นจากก่อนมางานนี้ ส่วนตัวได้รับมอบหมายจากอาจารย์วิบูลย์ (บอสใหญ่ ด้านQA มน.) ให้ตามเรื่องการนำ KnowledgeVolution มาลงระบบ Intranet ที่มน. ให้ได้เรื่อง เนื่องจากมีความสำคัญมากสำหรับการจัดระบบฐานข้อมูลหลายเรื่องในพันธกิจของ มน. (QA วิจัย KM กพร. ฯลฯ) ถ้าได้ KnowledgeVolution มาลงที่ มน. รับรองว่าการทำงานด้านต่าง ๆ นี้จะมีความสะดวกสบายมากขึ้น และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในภาพรวมระดับมหาวิทยาลัยด้วย

            ในการบรรยายของท่านอาจารย์ธวัชชัย อาจารย์กล่าวว่าที่แรกที่อาจารย์จะลงระบบ KnowledgeVolution นี้คือที่ มอ. (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์) ซึ่งจะแล้วเสร็จภายในเดือนธันวาคม 2549 นี้ หลังจากนั้นทีมงานจะมาติดตั้งระบบ KnowledgeVolution ให้กับ มน.เราทันที นำทีมโดยคุณวิภัทร ศรุตพรหม (หนึ่งในเจ้าพ่อไอทีแห่ง มอ.)

            ข่าวดีขนาดนี้ เก็บไว้ดีใจคนเดียวไม่ได้แล้ว !!!

            รัตน์ทวี อ่อนดีกุล

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน NU Staff .. RO

คำสำคัญ (Tags)#blog#การจัดการความรู้#nu#การประกันคุณภาพการศึกษา#มหาวิทยาลัยนเรศวร#nukm#gotoknow#knowledgevolution

หมายเลขบันทึก: 64661, เขียน: 01 Dec 2006 @ 14:53 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:34 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 5, อ่าน: คลิก


ความเห็น (5)

เขียนเมื่อ 
คงต้องไปเรียนรู้คำว่า " Knowledgevolution" เพิ่มเติมแล้วครับ

ขอขอบคุณอาจารย์ RO_NUQA...

  • ขอแสดงความยินดีกับชาว มน. ทุกท่านที่จะได้ KnowledgeVolution มาเพิ่มสมรรถนะ
เขียนเมื่อ 

รบกวนช่วยขยายความของKnowledgevolutionด้วยค่ะ

ขอบคุณมากครับท่าน อ.จันทวรรณ อ.ธวัชชัย คุณวิภัทร คุณโอ อ.หนึ่ง และทุก ๆ ท่านที่จะสามารถช่วยกันติดตั้ง KnowledgeVolution แบบ intranet ใน มน. การติดตั้งครั้งนี้จริง ๆ แล้วมัน "มากกว่าการเป็น database มากมายครับ" ขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งครับ
เขียนเมื่อ 
  • ขอบคุณมากครับที่แวะไปทักทาย
  • ดีใจกับ มน. ด้วยครับผม