มาดูดวงกันนะ

kajeab
ทายนิสัยจากการอาบน้ำ

ทายนิสัยจากการอาบน้ำ...


ลองนึกดูว่าเวลาคุณอาบน้ำ ส่วนไหนของร่างกายที่นายจะต้องล้างก่อน... คิดให้ดี ๆ ก่อน เลือกนะคะ...

**ถ้าคุณเลือก : หน้าอก**
คุณเป็นคนตรงไปตรงมาและไม่อ้อมค้อม
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
เป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับคุณ
คุณไม่ชอบให้ใครมาคัดค้านความคิดหรือแสดงความคิดที่ไม่เห็นด้วย คู่ที่ดีที่สุดของคุณควรจะเป็นคนที่เลือกอาบน้ำที่ ผม **ถ้าคุณเลือก : ใบหน้า**
คุณจะเห็นเงินเป็นเรื่องที่สำคัญมากและคุณจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมา คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องรูปร่างหน้าแต่จะรู้สึกว่าเพื่อนมีความหมายในชีวิต คนอื่น ๆ จะ! เข้ามาทำความรู้จักด้วย แต่คุณไม่สนใจถึงความคิดของคนเหล่านั้น คุณเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง
โดยทั่วไปแล้วเนื้อคู่จะเป็นคนเห็นแก่ตัวและต้องคอยรับอารมณ์ คู่ที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นคนที่เลือกอาบส่วนที่ลับเฉพาะ หรือที่อื่น ๆ ก่อน

**ถ้าคุณเลือก : ผม**
คุณเป็นคนที่อ่อนโยน ช่างคิดช่างฝันแล้วคุณก็สามารถทำมันได้ด้วยซิ
อะไรก็แล้วแต่ที่คนอื่นทำไม่ได้คุณจะทำให้สำเร็จแล้วถ้าเป็นงานที่ถูกใจคุณด้วยแล้วละก็จะทำงานชนิดที่ว่าไม่รู้จักเหน็ดรู้จักเหนื่อยเลยที่เดียวเพื่อให้งานสำเร็จดังที่ตั้งใจไว้ ฉะนั้นเงินจึงไม่ใช่สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ เป็นคนช่างเลือกที่จะคบเพื่อนของคุณก็เลยจะเป็นประเภทที่มีความรู้หน้าตาดีเท่านั้น เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่เลือกอาบหน้าอกและส่วนลับเฉพาะก่อน

**ถ้าคุณเลือก : ส่วนที่ลับเฉพาะ**
คุณเป็นคนขี้อายไม่กล้าแสดงออกขาดความเชื่อมั่น! ในตัวเองและมักจะถูกกลั่นแกล้งเสมอ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีเพื่อนฝูงมากนักเหตุเพราะคุณนั่นแหละ ทำตัวน่าเบื่อและไม่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ
ความพยายามไม่ได้ช่วยอะไรคุณได้เลย จะต้องคอยให้โอกาสมาถึงก่อน แต่ถึงอย่างไรก็ตามคุณจะสามารถทำให้คู่ของคุณ
เขารู้สึกว่าคิดถูกแล้วนะที่เลือกคุณ
เนื้อคู่ที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นบุคคลที่เลือกอาบที่ใบหน้าและผมก่อน

**ถ้าคุณเลือก : รักแร้**
คุณเป็นคนที่เชื่อถือไว้วางใจได้ ชีวิตนี้จะต้องทำงานหนัก
ปกติแล้วคุณเป็นคนอ่อนไหวง่ายและจะต้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่มีความในใจที่ไม่สามารถบอกใครได้
คู่ที่ดีที่สุดของคนเป็นคนที่เลือกอาบน้ำที่ ไหล่ บ่า

**ถ้าคุณเลือก : บ่า**
คุณมักจะเป็นผู้แพ้เสมอ ทำอะไรก็ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จ ไม่ค่อยเป็นที่ชอบของใครนักและตัวคุณเองก็ชอบที่จะใช้ชีวิตอยู่คนเดียวมาก! กว่า คุณจะหนักไปทางการพนันและเป็นนักดื่มตัวฉกาจ มองโลกในแง่ลบ ฉะนั้นเงินและอำนาจจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับคุณแต่ก็มักจะอยู่กับคุณได้ไม่นาน เนื้อคู่ไม่ดีนักคุณจึงต้องพยายามค้นหาอย่างมาก ซึ่งเขาหรือเธอเหล่านั้นจะเลือกอาบน้ำที่รักแร้ก่อนเท่านั้นจึงจะมีโอกาส

**คุณเลือก : ส่วนอื่น ๆ**
คุณเป็นคนธรรมดามาก ๆ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าคนอื่น ๆ
มักจะมองไม่เห็นถึงความเชื่อมั่นของคุณ เป็นคนที่มีความสามารถในตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องเรียนหนังสือมากนัก เวลาที่ท้อแท้จะมีคนที่ชอบพอคุณมาก ๆ มาให้กำลังใจ อย่างไรก็ตามคุณต้องทำตัวให้หนักแน่นเข้าไว้และไม่แสดงความอ่อนแอออกมา เรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่โรแมนติกมาก แต่ก็นั่นแหละคุณได้แต่คิดแต่ไม่กล้าที่จะแสดงออกมา คู่ชีวิตที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นคนที่เลือกอาบที่ใบ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน มาดูดวงกันนะ

คำสำคัญ (Tags)#kmclass

หมายเลขบันทึก: 63970, เขียน: 28 Nov 2006 @ 18:08 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:32 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)