นิเทศวิชาวิทยาศาสตร์จากครูฝ่ายวิชาการ ( 1 กันยายน 2559)

สวัสดีวันแรกแห่งเดือนกันยายน ต้อนรับต้อนเดือนแบบนี้กับการนิเทศวิชาวิทยาศาสตร์จากครูฝ่ายวิชาการของโรงเรียน ครูปรียานุช ศรีทันค่ะ ...

ในคาบที่สอง กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/2 ครั้งที่สามแล้วกับนักเรียนห้องนี้ที่ต้องโดนนิ้เทศการสอนทั้งจากอาจารย์นิเทศและครูในโรงเรียน แอบสงสารนักเรียนเพราะดูเกรงมาก และไม่เป็นตัวของตัวเองเอาซะเลย จริงๆ นะคะนักเรียนเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยค่ะ ระหว่างตอนสอนที่มีครูนิเทศกับไม่มีครูมานิเทศ

สำหรับวันนี้ก็สอนตามแผน และมีสื่อที่เตรียมมา บวกกับนักเรียนที่รอคอยการมาของครูนิเทศอย่างพร้อมมาก การสอนเป็นไปอย่างราบรื่น นักเรียนมีส่วนร่วมทุกคน ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ
เจษฎากร วันนี้ขอชื่นชมมากเป็นพิเศษเลย ช่วยครูตอบคำถามดีมาก รวมไปถึงคนอื่นๆ ก็ร่วมมือ ทำกิจกรรมดีมากเหมือนกัน แทบทุกคนเลยวันนี้ นักเรียนเป็นเด็กดีมาก อยากให้เป็นแบบนี้ทุกวันจัง คงหายเหนื่อยขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ

หลังจากสอนเสร็จวันนี้ก็ยังคงไม่มีการคอมเม้นต์ใดๆค่ะ เพราะครูปรียานุชมีงานเข้ามาด่วน บวกกับมีสอนในตอนบ่ายด้วย ก็เลยอาจะเป็นวันพรุ่งนี้ ที่ต้องมาพูดคุยกัน ทั้งเรื่องแผนการสอน และการสอนของเรา .....สำหรับวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้

เหนื่อยมาทั้งวันล่ะ ได้เวลาพัก ชาร์ตแบต พรุ่งนี้วันศุกร์ ดีจายยยยยย ........Good Night จ้าวววววว

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บันทึกการฝึกสอนของนางสาวชนากานต์ เมฆยะ...(ภาคเรียนที่ 1/2559)ความเห็น (0)