ทวียิงหมาหมู่ตาย..ถางไล่เตะหมาหมู่


ทวี ยิงหมาตาย เอาใจช่วย

ได้ยินข่าวทวี ไกรคุปต์ นักการเมืองดังยิงหมาตายสามตัวฐานเข้ามา(จะ)รุมกัด คนเรามีสิทธิป้องกันตัว ไอ้หมาโง่พวกนี้ถ้าผมมีปืนอยู่ก็อยากซัดเหมือนกัน วานก่อนกำลังจะไปขึ้นรถมีหมาใหญ่ ๔ ตัววิ่งมารุมเห่าทำท่าจะกัด นำโดยจ่าฝูง ที่เข้ามาประชิดตัว ๑ เมตร เจ้าของมันก็มองเฉยไม่ห้าม (แบบนี้ยิงเจ้าของแทนหมาดีไหม) เราทำใจดีสู้หมา แทนที่จะวิ่งขึ้นรถใกล้ๆก็ทัน แต่เอาวะลองดูที หันหน้าเข้าหาหมาแล้วตะโกนลั่น มามึงเข้ามาไอ้ชาติหมา พร้อมเกร็งกล้ามเนี้อเตรียมเตะก้านคอมันให้น็อค..ไอ้สามตัวเห่าเป็นแบ็คกราวด์อยู่เบื้องหลัง ...ไอ้หัวหน้ามันเห็นเราเอาจริงก็ถอยฉาก สักพักวิ่งเข้าจู่โจมใหม่ พร้อมมียุทธศาสตร์วิ่งอ้อมหลัง แบบว่าหมาลอบกัด เราก็หันหน้าตามมัน แล้วเราเข้าจู่โจมมั่ง แบบว่าขอเตะก้านคอแม่งสักทีให้หนำตี มันก็หนี

.

เราสรุปมานานแล้วว่าหมาเป็นสัตว์ที่โง่ที่สุดในโลก เรื่องการทำทริค ก็ยิ่งแสดงว่ามันโง่นั่นแหละ สัตว์อะไรเห่ารถยนต์ได้เป็นสิบปี คันเดิมที่วิ่งผ่านหน้าบ้านมันทุกวัน โง่ได้ใจจริงๆ

คำสำคัญ (Tags):
หมายเลขบันทึก: 603375เขียนเมื่อ 13 มีนาคม 2016 07:49 น. ()แก้ไขเมื่อ 13 มีนาคม 2016 07:49 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี