ประชุม (08/01/58)


วันนี้มีประชุมเกี่ยวกับแผนการปฏิบัติงานต่างๆ ภายในโรงเรียน

เรื่องแรกที่ประชุม คือ เรื่องวันเด็กที่จะจัดในวันพรุ่งนี้ จะมีการจัดฐานให้นักเรียนเล่นเป็นสี่ฐาน แบ่งไปตามระดับชั้น อนุบาล ประถมต้น ประถมปลาย และมัธยม และจะมีการขอของรางวัลสนับสนุนจากผู้ปกครองของนักเรียน และชุมชนร่วมด้วย และจัดคณะครูไปช่วยในจุดต่างๆ เช่น จุดของรางวัล ประจำฐานแต่ละระดับชั้น

เรื่องต่อมาคือเรื่องที่โรงเรียนได้งบมาเพื่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ และจะมีการประมูลให้ผู้รับเหมามาแข่งราคากัน และก่อนนั้นที่จเริ่มทำ จะให้ทางเทศบาลมาช่วยตัดต้นไม้ต่างๆ ออกก่อน และวางแผนงานเอกสารต่างๆ

เรื่องทำห้องสมุด เนื่องจากทางโรงเรียนได้งบมาสร้างห้องสมุดสองชั้นใหม่ จะมีการรื้อบ้านพักภารโรงออกก่อน และอุปกรณ์ต่างๆ ที่เก็บไว้ ครูคนไหนอยากใช้ประโยน์ก็สามารถไปหยิบมาใช้ได้เลย เพราะหลังจากทำการรื้อ ของทุกอย่างจะถูกขนไปด้วย และจะทำการล้อมรั่วเพื่อป้องกันการก่อสร้าง และความปลอดภัย

เรื่องร้านกาแฟที่กำลังสร้างที่หน้าโรงเรียน มีการวางแผนงานต่างๆ การรายงานความคืบหน้าในการสร้างหมายเลขบันทึก: 585971เขียนเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2015 12:35 น. ()แก้ไขเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2015 19:43 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี