การทำงานของดิฉัน

ดิฉันมักจะถูกถามเสมอว่าวันนี้ทำอะไรอยู่ตรงไหน วันนี้ขออนุญาตแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะคะ ดิฉันประจำอยู่ตึก5/4วันจันทร์,วันพุธ - วันศุกร์ส่วนวันอังคารก็จะเห็นดิฉันป้วนเปี้ยนอยู่ที่ศูนย์วิจัย(ตึก8/4)แล้วดิฉันไปทำอะไรอยู่ที่นั่น เพราะดิฉันรับผิดชอบโครงการวิจัยเรื่อง"การศึกษาโดยวิธีสุ่มที่ให้ยาแบบเปิดเผยเพื่อเปรียบเทียบความมีประสิทธิผลระหว่างการรักษาแบบทันทีกับการรักษาแบบรอโดยใช้ยาต้านไวรัสเอดส์ในเด็กที่ติดเชื้อเอชไอวีและมีภูมิต้านทานปานกลาง PREDICT CIPRA Thailand – Combodia(The PREDICT Study) " ซึ่งมีพญ.จุไรเป็นหัวหน้าโครงการวิจัยในSite Bamras ดิฉันในฐานะStudy Nurse ทำอะไรบ้าง ซักประวัติ วัดสัญญาณชีพอาสาสมัคร รายงานผลทางห้องปฎิบัติและกรอกข้อมูลต่างๆส่งไปทางHIV-NAT  ซึ่งการลงCRF มักจะมีปัญหาเสมอเพราะเนื่องจากเป็นภาษาอังกฤษจะทำให้เกิดความยุ่งยากและล่าช้าซึ่งบางครั้งก็ไม่เสร็จเรียบร้อยภายในวันอังคาร บางครั้งต้องมาทำนอกเวลา วันนี้ขอเล่าเรื่องการทำงานของตนเองให้ทราบก่อนนะคะ รายละเอียดของโครงการจะนำมาเล่าภายหลังนะคะ

โดย ปิยะวดี  ฉาไธสง

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน PCTศัลยกรรม บำราศฯ

คำสำคัญ (Tags)#การทำงาน

หมายเลขบันทึก: 57305, เขียน: 05 Nov 2006 @ 21:20 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:15 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

NUT
IP: xxx.157.42.208
เขียนเมื่อ 

...ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากนะค่ะที่รายงานตัวให้ทราบค่ะ  วันต่อไปจะได้ตามตัวถูกที่    ซึ่งที่ผ่านมางงมาก..มากเลยค้า....

เขียนเมื่อ 
ขอบคุณค่ะ