ตื่นเต้น ตื่นเต้น....กับกลุ่มนักประดิษฐ์

ศิริ
สมกับราคาคุยจริง ๆ ทำวันเดียวก็เสร็จ นับถือ นับถือ

ช่วงนี้ Patho OTOP2 ดูเหมือนจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะสัปดาห์นี้ดูเหมือนจะเป็นช่วงโค้งอันตราย เอ๊ย! สุดท้ายที่หลาย ๆ กลุ่มกำลังเตรียมรายงาน......

แต่วันนี้พวกเราชาวสมาชิกเคมีหลายคนดูจะตื่นเต้ว เอ๊ย !..ตื่นเต้นเป็นพิเศษ กับกลุ่มนักประดิษฐ์ ไม่ใช่สิ กลุ่มสลายกลิ่นของห้องเรา ที่เวลาทำอะไร หรือคิดโครงการอะไร ดูเหมือนทุกคนจะเป็นใจเออออ ห่อหมก เห็นพ้องต้องกันเป็นเอกฉันท์ซะทุกครั้ง...

สิ่งประดิษฐ์ที่ว่าก็คืออุปกรณ์วัดปริมาตรปัสสาวะ 24 ชั่วโมงนี่เอง แค่คิดถึงปัสสาวะ 24 ชั่วโมง ดูเหมือนกลิ่นจะลอยมาติดจมูกอยู่ใกล้ ๆ นี่เอง

 ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คุณพินิจนี่เอง ฝีมือการันตีเป็นที่ยอมรับมาแล้วทั้งจากการสร้างบ้านแสนสวยของพี่เม่ยเจ้าของ blog Hemato หรรษา และ สองคนยลตามช่อง อีกทั้งเป็นเจ้าของ Idea กระฉูด tube balance ในการปั่นแยก  และกล่องแยกสิ่งส่งตรวจ HIV เป็นต้น เยอะแยะมากมายเอาเป็นว่าแค่คิดก็ชักจะเหนื่อยแล้ว เก็บแรงเอาไว้เขียนบันทึกดีกว่า...

ผู้เขียนเห็นภาพขั้นตอนการทำแล้วอดเรียกใช้บริการคุณปรือในฐานะสมาชิกในกลุ่มมาเก็บภาพเอามาให้ดูเป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยกันก่อนต้องถ่ายแบบไกล ๆ เพราะเป็น idea ที่ต้องขอสงวนลิขสิทธิ์ เก็บเอาไว้ 

  

สมกับราคาคุยจริง ๆ ทำวันเดียวก็เสร็จ นับถือ นับถือ

เราชาวสมาชิกชอบใจอย่างแรง (โดยเฉพาะผู้เขียน) ถึงพากันออกมามะรุมมะตุ้มแย่งซีนกันทดลองใช้เป็นการใหญ่

นี่เป็นเพียงขั้นตอนต้น  ๆ เท่านั้น ช็อตเด็ด  ๆ ต้องเก็บเอาไว้วันนำเสนอจริง โน่น....แน่ะ

ผู้เขียนลุ้นและเชียร์ซะจนใจแทบจะออกมาเต้นเป็นจังหวะ Hip Hop เลยก็ว่าได้ เพราะอยากจะให้นำมามาใช้เร็ว...ตื่นเต้น ตื่นเต้น 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บันทึกเรื่องราว...เล่าสู่กันฟัง

คำสำคัญ (Tags)#สิ่งประดิษฐ์#patho-otop2#กลุ่มสลายกลิ่น

หมายเลขบันทึก: 56043, เขียน: 27 Oct 2006 @ 15:28 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:36 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

อ่านแล้วตื่นเต้นไปด้วย อยากเห็น อยากเห็น
เขียนเมื่อ 
ภาพมันส์ มันส์ เอ๊ย! ช็อตเด็ดเห็นว่าทางทีมงานต้องสงวนลิขสิทธิ์นำไปจดสิทธิบัตรก่อนการนำเผยแพร่ค่ะ