วันนี้มีนัดทานข้าวกลางวัน....ไม่ใช่กับหนุ่มที่ไหนหรอกค่ะ     แต่เป็นสาวสวยสองคน    คุณเมตตาและคุณรัตติยา       คุณเมตตาโทรมานัดตั้งแต่วันก่อน     บอกว่ามีความประสงค์จะเลี้ยงข้าว (และกับข้าว)      เป็นการฉลองรางวัลสุดคะนึง      และอยากพบตัวเป็นๆ  ว่า....หน้าตาที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร     รับคำเชิญแต่โดยดีไม่มีบิดพริ้วเลยค่ะ     ที่รับคำเชิญใช่ว่าอยากจะทานข้าวฟรีนะ        แต่อยากพบคุณๆ  ทั้งสองต่างหากล่ะ    (เชื่อเถอะน่า....นะ)      เคยเห็นคุณเมตตาแล้ว   แว๊บๆ  ครั้งหนึ่ง      แต่ยังไม่เคยพบคุณรัตติยาเลย
.
ใกล้ๆ เที่ยง    คุณเมตตาขับรถมารับ   พร้อมคุณรัตติยา       ไปทานอาหารที่สวนอาหารเบญจพร   (เอ๊ !   หรือว่าเบญจวรรณ )    อยู่ที่ ถ. ปุณกัณฑ์ อาหารที่สั่งก็มี   อย่างที่เห็นในรูปน่ะค่ะ
.
คุณเมตตาและคุณรัตติยา     ดูสนิทสนมกันดีค่ะ      มีอะไรเหมือนกันหลายอย่าง    เช่นทำงานด้านคุณภาพเหมือนกัน   เป็นคุณแม่ของลูกสาว     เป็นนักศึกษา     พูดเก่งทั้งคู่     ต่างกันที่คุณเมตตามีบุคลิกที่ดูคล่องแคล่วปราดเปรียว  (ตอนสาวๆ คงเปรี้ยวน่าดู)     ส่วนคุณรัตติยามีบุคลิกที่ดูอบอุ่นและน่าพึ่งพิง
.
ส่วนคุณนิดหน่อย   เป็นยังไง    อา.....ไม่อาจวิจารณ์ตัวเองค่ะ      รู้อย่างเดียวว่า    ถึงแม้เราทั้งสามคนจะอายุใกล้กัน     แต่ดูท่าทางแล้ว nidnoi   วัยรุ่นกว่าเยอะเลย    (เอ๊...ยังไงกันล่ะเนี่ย   เกทับกันเห็นๆ ..555555) 
.
ขอบคุณสำหรับอาหารอร่อยๆ  ค่ะ
.

ปลากระพงผัดพริกไทยดำผัดคะน้าปลาสลิด (จานนี้อร่อยมาก)ส้มตำปูต้มแซบดูสิ....เค้าเมินหน้าหนี nidnoi  กันหมดเลย


คุณเมตตา....กรุณา