วันที่ 29 ก.ย.ผมได้เป็นกรรมการร่วมประเมินโรงเรียนคลองบ้านพร้าว อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ซึ่งมี ผอ.สำเริง ทองมอญ เป็นผู้บริหาร
เป็นโรงเรียนเล็กๆที่เป็นแบบอย่างในการบริหารจัดการ การระดมทรัพยากร ความร่วมมือของชุมชน ความทุ่มเทเอาใจใส่ของผู้บริหารและคณะครู ทุกฝ่ายพยายามสร้างโอกาสให้กับเด็กอย่างมาก โดยโรงเรียนนี้ได้พัฒนาคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง มีสภาพบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมที่น่าอยู่น่าเรียน ทั้งครูและนักเรียนรักโรงเรียน พยายามทำทุกอย่างเพื่อสร้างชื่อเสียงให้โรงเรียน
นักเรียนได้เรียนคอมพิวเตอร์กันทุกคน ตั้งแต่ชั้นอนุบาล มีกิจกรรมที่สร้างเสริมประสบการณ์ให้แก่เด็กมากมาย โดยเฉพาะด้านอาชีพ ด้านศิลปะ วัฒนธรรม ความเป็นไทย ด้านโครงงานทุกกลุ่มสาระ ด้านภาษา ฯลฯ
แม้ความสามารถนักเรียนด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และองค์ความรู้ของนักเรียนยังต้องพัฒนาเพิ่มขึ้น ตามข้อจำกัดตามบริบทของโรงเรียนของนักเรียน แต่โรงเรียนก็พยายามส่งเสริมพัฒนา สร้างโอกาสให้แก่นักเรียนอย่างเต็มที่ นักเรียนมีมารยาทที่ดีงาม มีความประพฤติที่ดี.
..ดังนั้นโดยภาพรวมแล้ว คณะกรรมการประเมินจึงมีมติเป็นเอกฉันท์ประกาศให้โรงเรียนคลองบ้านพร้าวเป็นต้นแบบโรงเรียนในฝันอีกโรงเรียนหนึ่ง
…ขอแสดงความยินดีกับทุกฝ่ายที่ร่วมกันพัฒนาโรงเรียน และขอให้รักษาความดีงาม และเพิ่มคุณภาพให้สูงขึ้นยิ่งๆขึ้นไป
ขอแสดงความยินดีกับต้นแบบโรงเรียนในฝัน(โรงเรียนคลองบ้านพร้าว)
ความเห็น
บทความในวันเดียวกัน
เด็กชล Apiculture · 30 ก.ย. 2549
ห้วยซ้อ · 30 ก.ย. 2549
mrs. suwanne dang kotchanak · 30 ก.ย. 2549
เด็กชล Apiculture · 30 ก.ย. 2549
ครูนงเมืองคอน · 30 ก.ย. 2549
ผมในฐานะเด็กเก่าค.บ.พ.ก็ขอแสดงความยินดีนะครับแม้ว่าผมจะไม่ได้อยู่เพื่อรับความยินดีก็ตาม
ผมอยู่ที่โรงเรียนคลองบ้านพร้าวมาตั้งแต่ป.4จนถึงป.6ผมไม่พิดวังกับโรงเรียน ค.บ.พ เลยนิดเดียว
ผมกะเป็นอีกคนนึงที่จบจาก ค.บ.พ. ก็ดีใจด้วยครับ
แต่ผมกะเพิ่งมาเห็น....แต่คงไม่สายที่จะแสดงความดีใจ
คิดถึงคูรและเพื่อนทุกคนนะครับ
ไว้มีเวลาจะไปหาที่โรงเรียนนะครับ
ลงนาม
ธนาวุฒิ โต๊ะทอง ( ไอซ์ )
K.B.P.08
I love kbp.11 แต่ I go in pathumwilai แต่อาจจะสายไปที่ผมบอกว่ารัก ค.บ.พ. เจอได้ที่ audition
room 5/6 ..............................................................................................................ฝากถึงเพื่อนเก่า ~ อย่าสันกาก ~ ใครเก่งมาฝากถึง UNPARALLET มาเจอกันได้โดนเฉพาะ วิรัตน์ คริๆๆ มาเหอะๆใครเก่งสุดบอกมา
คิดถึงโรงเรียนมากค่ะถ้ามีเวลาจะกลับไปเยี่ยมนะคะ เรียนตั้งแต่อนุบาล 1 จนถึง ม.3 ใครบ้างล่ะจะไม่คิดถึง
จิราภรณ์ แม้นทอง (โม)k.b.p.06
ขอแสดงความยินดีด้วยครับ
ผมก็เป็นศิษย์เก่าที่จบจากร.ร.คลองบ้านพร้าวอีก1คนเหมือนกัน ก็คิดถึงรร.มากคับก็เพราะเรียนมาเป็นเวลานานตั้งแต่อนุบาล1-มัธยมศึกษาปีที่3 ถ้าจะให้ผมลืมรร.นี้ก็คงอยากเพราะรร.นี้นี่แหละที่ทำให้ผมก้าวหน้าไปสู่อนาคตอย่าแท้จริง (รักและคิดถึงครูบาอาจารย์อย่างมากคับ)
คิดถึงเพื่อนทุกคนะและคิดถึง....ด้วย
คิดถึงครูม่อนมากค่ะ
คิดถึกเพื่อนๆๆทุกคนและคุณครูมาก
เราก็เป็นเด็กเก่าที่นั่นเหมือนกัน ปี2545 ห้องครูแดง ม.1 แล้วก็ย้ายไปเรียนที่อื่นคะ อยากติดต่อเพื่อนเก่าคะแต่ไม่มีที่อยู่ ถ้าใครเป็นเด็ก ปี2545 ติดต่อกลับมาได้นะคะ [email protected]
เราเป็นศิษย์เก่าค.บ.พ มานานตั้งแต่ป.3-ป.6ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะ และคิดถึงครูและเพื่อนๆเก่าทู๊กคนเลย
คิด ถึงเพื่อน รุ่น 6 มากมาย เลย นะ คร้าบ
เรียนมาตั่ง ป.2-ม.3 มาความสุขกับการเรียน(นิดหน่อย)
ถ้าครูกุ้งว่างๆๆ ก้อเอารูปรุ่น6 มาลงด้วย ละ
ปล.
เพื่อนที่รักที่สุดคือเพื่อนที่รวมทุกกะ กรู (หยาบคราย^^)
ถึงแม้จะจบจาก ค.บ.พ. มานานแล้ว แต่ยังไง
ก็ยังรักคุณครูและคิดถึงเพื่อนที่นั้นอยู่เสมอ
ถึงจะเรียนร.ร.นี้ได้ 2 ปี แต่ก็มีความสุขค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ
ผมรัก ร.ร.ค.บ.พ. มาก เลย ครับ ตอนนี้ ผม เรียนอยู่ ป.6/2 แล้ว ครับ ผม ชื้อเล่น กล นะ ครับบบ
ผมจะ อูย่ ค.บ.พ. ให้ ถึง ม.3 เลย ครับบบ ผม รัก ผ.อ.สําเริง ทองมอญ มากเลยยยยย
ผม จะ จํา ค.บ.พ. ไว้ ครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
ยินดีด้วยนะคะ
หนูเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนคลองบ้านพร้าวอยู่กับโรงเรียนนี้มา3ปีได้ความรู้มากมายแล้วก็จบแบบอาจารย์ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่แต่ก็จบสุดท้ายนี้คิดถึงอาจารย์และเพื่อนkbpรุ่น7ทุกคน สวัสดีค่ะ
รัก ค.บ.พ มากครับ ผมก้อเด็กเก่า เหมือนกานนะครับ
ผม (เกม) อนุชา สุดสระ จบ ป.6 ที่นั้น ติดต่อ [email protected]
หนูก็เป็นศิษย์ปัจจุบันร.ร.นี้เหมือนกัน
ครูทุกคนทุ่มเทมาก
ตอนนี้เรียนอยู่ม.2กำลังจะขึ้นม.3
จะเป็นพี่ใหญ่สุดแล้ว
จะทำให้ดีที่สุด
เรียนมาตั้งแต่อนุบาล1-ม.3
เวลา10 กว่าปี
ทำให้รักร.ร.นี้มาก
จากเด็กK.B.P