Business Meeting UKM (เตรียมการมหกรรมจัดการความรู้ฯ ครั้งที่ 3 ) : กำหนดการ UKM ที่ มน. ++

       บันทึกที่แล้วดิฉันได้แจ้งไว้ว่าในการประชุมมีประเด็นหลักๆ ในการประชุมครั้งนี้ แบ่งออกเป็น 4 หัวข้อใหญ่ๆ และได้พูดถึงรายละเอียดในหัวข้อที่ 1 ไปแล้วนะคะ

       1.  เพื่อเตรียมการมหกรรมการจัดการความรู้แห่งชาติครั้งที่ 3 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค วันที่ 1 – 2 ธ.ค. 49 ในนาม UKM ของสมาชิกเครือข่าย 7 มหาวิทยาลัย <Click>

       สำหรับบันทึกนี้ดิฉันขอรวม 3 หัวข้อไว้ด้วยกันโดยมีรายละเอียดดังนี้ค่ะ

       2.  กำหนดการ UKM ครั้งที่ 8 ที่ มน.  ในหัวข้อ “การพัฒนาทุนมนุษย์สู่องค์กรเรียนรู้”
กำหนดการมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยค่ะ ซึ่งดิฉันจะดำเนินการแก้ไขและนำกำหนดการตัวจริงมาลงในบันทึกต่อไป  สำหรับวันนี้ดิฉันขอแจ้งการเปลี่ยนแปลงและสิ่งที่ทำเพิ่มเติม 2 เรื่อง คือ

       -ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พ.ย. 49  จะมีการจัด “กิจกรรมสร้างเสริมคุณอำนวย”  โดยทีม KFC(oP) นำทีมโดยท่านอาจารย์JJ ร่วมกับทีมซึ่งจะจัดที่ห้อง Main Conference อาคาร CITCOMS มน. กิจกรรมดังกล่าวให้โควต้ากับสมาชิกมหาวิทยาลัยละ 3 ท่าน ที่เหลือจะเป็นคนของมน. โดยจะจัดไม่เกิน 40 ท่าน  รายละเอียดในกิจกรรมประกอบด้วย การกล่าวถึงทศพักตร์การจัดการความรู้ เครื่องมือต่างๆ และการแนะนำ GotoknowVolution KnowledgeVolution ซึ่งรายละเอียดและกำหนดการท่านอาจารย์ JJ และทีมโดยท่านอาจารย์ Beeman จะได้จัดส่งมาแจ้งอีกครั้งค่ะ

       - มีการเปลี่ยนแปลง Business Meeting จากเดิมในวันพฤหัสบดีที่ 2 พ.ย. 49 เวลา 15.00 น. ที่ มน. เปลี่ยนเป็น วันเสาร์ที่ 4 พ.ย.49 เวลา 13.00 น. – 15.00 น. ณ โรงแรมไพลิน จ.สุโขทัย

       3.  กำหนดการ UKM ครั้งที่ 9 ที่ มข.   ในหัวข้อ “Excellence Center”
       ท่านอาจารย์ JJ ได้ยืนยันวันในการจัด UKM ที่ มข.เป็นเจ้าภาพในวันที่ 11 – 13 ม.ค. 50 เนื่องจากเป็นช่วงหน้าหนาวและท่านอาจารย์ยังบอกว่างานนี้มี Surprise เราคอยติดตามกันนะคะ

       4.  การรับสมาชิกใหม่อีก 2 ม. ได้แก่ ม.เชียงใหม่ และ ม.แม่โจ้
       สำหรับ มช. ทาง UKM ได้รับเป็นสมาชิกแล้วเนื่องจากได้เข้าร่วมสังเกตการณ์แล้ว 1 ครั้งตามเงื่อนไข  ส่วน ม.แม่โจ้ทาง มน. ได้รับประสานกับแม่โจ้ขอให้ทำหนังสือแจ้งความประสงค์ในการเข้าร่วมเครือข่ายมายังผู้ประสานงานหลัก (มอ.) อย่างเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อที่ผู้ประสานงานหลักจะได้ดำเนินการต่อไปค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน NUQA Staff .. JR

คำสำคัญ (Tags)#ukm#มน.#มข.#มช.#กำหนดการ#ม.แม่โจ้#การรับสมาชิกใหม่

หมายเลขบันทึก: 50439, เขียน: 16 Sep 2006 @ 23:52 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 15:55 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 

   เพิ่มเติมสำหรับชาว UKM คือ

  • จะมีการลงนามร่วมสำหรับ ภาคีเครือข่ายทุกๆ รอบ 3 ปี
  • ดังนั้นทาง มช. และ แม่โจ้ พอครบรอบ 3 ปีแรก แล้วค่อยมาลงนามร่วมกันใหม่ เพิ่มภาคีเครือข่าย เป็น 9 มหาวิทยาลัย
  • การที่ UKM ใช้วิธีการเข้าร่วมสมทบค่าใช้จ่าย ครั้งละ 10,000 บาท ทำให้ได้รับความสะดวกในการจัดการ นับว่าเป็นการบริหารงานที่ทำให้เกิดความคล่องตัวดีมากครับ..

          (รบกวนคุณตูน ช่วยลบข้อคิดเห็นแรกออกด้วยครับ...พอดีไปกดปุ่มลัด ทำให้เกิดการบันทึกไปก่อน)

GotoKnowVolution ไม่มีจ้ะ มีแต่ KnowledgeVolution (http://knowledgevolution.org) ที่ใช้ run GotoKnow จ้า ;)