สวัสดีค่ะ หายไปจาก blog นี้ซะนาน วันนี้หนึ่งมีผลงานใหม่มานำเสนอค่ะ เรื่องของเรื่องคือ น้องสาม น้องสาวของหนึ่งกำลังจะย้ายที่ทำงานจากโรงพยาบาลหนองหานมาทำงานที่ สสจ.อุดรธานี ในการนี้เลยได้คิดกันว่าจะทำอะไรให้ดี น้องสามชอบเพลง "พูดอีกที" ของคริสติน่า อากิลาร์ (เพลงนี้ฟังได้ทุกยุคสมัยไม่มีเบื่อค่ะ อิอิ) เชิญรับชมได้เลยค่ะ ^^

 

          การถ่ายทำเป็นไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเอง เพราะเราถ่ายทำกันเอง ไม่มีกล้องไฮโซ ใช้มือถือถ่ายคลิปกันเอง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน อิอิ เจอตรงไหนถ่ายทำกันตรงนั้น และได้รับความร่วมมือจากทุกท่าน ประทับใจมากๆจริงๆค่ะ จึงขอขอบคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

  • จนท.โรงพยาบาลหนองหาน คุณหมอหทัย,คุณหมอพัชรินทร์(ที่ยอมให้ถ่ายทำ ทั้งที่คนไข้นั่งดูอยู่เยอะมาก ^^) ทีมเภสัช คลังยา ทีมทันตแพทย์ หัวหน้าฝ่ายการฯ พี่อี๊ดหัวหน้าER/คลินิกพิเศษที่เต้นร่วมกับสามจนจบเพลง(ประโยคแรกที่บอกคือ จะดีเหรอ แต่ก็วิ่งไปแต่งหน้า อิอิ)  การเงิน ทีมบริหาร คอม ทีมแพทย์แผนไทย ทีมห้องlab ทีมห้องคลอด ตึกชาย  น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ
  • จนท.ศูนย์มะเร็งอุดรธานี พี่เปิ้ล โต้ง น้องเอก เตยและแอ๋ม(ถึงจะท้องแก่แต่สเต็ปเป๊ะนะคะ^^) ตี๋น้อย เจ๊จอย(ไหนบอกว่าปวดขาๆ แต่แดนซ์กระจายนะค้า อิอิ) พี่อิ๋ว,เอ็ม(แดนซ์แพ๊คคู่^^) น้องนก(ท่าเต้นน่ารักมากๆๆๆๆจ้า) หมุย,อ๊อฟ(คู่นี้ขอท่อนดนตรีเท่านั้น มีแต่คนถามว่าพี่หนึ่งบังคับรึเปล่า บังคับหรือไม่โปรดสังเกตใบหน้าเปี่ยมสุขของทั้งคู่ขณะเต้นนะค้า อิอิ) เกด(ถ่ายซ่อมสองครั้ง เป๊ะทั้ง๒ครั้งเลือกไม่ถูกจริงๆว่าจะเอาไฟล์ไหนดี อิอิ) ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับงานนี้แต่ก็เกี่ยวนะจะบอกให้และใส่เสต็ปเยอะทุกคน ขอบคุณมากๆนะคะ น่ารักทุกๆคนเลยค่ะ อิอิ 
  • หมออุ้ม ที่น่ารักจากรพ.กุมภวาปี ถ่ายทำกี่รอบก็ไม่มีบ่นค่ะ ยิ่งถ่ายทำยิ่งเป๊ะ ^^
  • หมอตั้นที่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ที่อุดร ส่งไฟล์มาเป็นส่วนนึงใน MV ด้วยค่ะ 
  • เงาะและเกด พี่น้องของเราเอง อิอิ
  • น้องพอลล่าที่น่ารัก ออกสเต็ปเต็มที่ 
  • น้องต๊อบ ที่ออกสเต็ปมากกว่าใคร อิอิ
  • พนักงานขับรถนครพนม-อุดร ที่สามใช้บริการไป-กลับทุกวันทำงาน 
  • แม่ค้าร้านอาหารตามสั่งนกน้อย ที่รู้ว่าสามชอบทานอะไร 
  • ขอขอบคุณตี๋น้อย จนท.โสตฯศูนย์มะเร็งอุดรธานี อย่างเป็นทางการอีกครั้งค่ะ ตี๋น้อยนอกจากจะมาเป็นนักแสดงออกสเต็ปแบบไม่มีใครเหมือนแล้ว ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังสนับสนุนไฟล์เสียงน่ารักๆ เป็นที่ปรึกษาคอยให้คำปรึกษากับหนึ่งเมื่อมีข้อสงสัยในขั้นตอนการตัดต่อ และเป็นผู้กู้ไฟล์ที่อยู่ๆก็หายไปให้กลับคืนมาโดยที่หนึ่งไม่ต้องทำใหม่ 
  • ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาติชม MV พูดอีกที Nonghan&URCC version นะคะ ^^