ในช่วงเวลาที่ผ่านในการร่วมงานรัฐพิธีที่จังหวัดนนทบุรี ได้ทราบว่า รองฯสมบัติ แก้วมีศรี รองผอ.กศน.จังหวัดนนทบุรี ต้องไปหยิบยืมเหรียญตราเครื่องราชอิสริยาภรณ์จากข้าราชการครูท่านอื่นที่มีเหรียญตราเครื่องราชฯไว้ครอบครอง เพราะยังไม่ได้รับการจัดให้จากสำนักงาน กศน. วันนี้มีข้อราชการที่สำนักงาน กศน.พอดีจึงถือโอกาสนี้ติดต่อประสานงานกับกลุ่มการเจ้าหน้าที่ว่าผู้บริหารที่มีความถี่ในการไปร่วมงานรัฐพิธีอยู่เสมอควรได้รับการจัดสรรเหรียญตราเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ดังตัวอย่างรองผอ.กศน.จังหวัดนนทบุรี และได้รับการตอบสนองว่าเร็วๆ นี้จะมีการจัดเหรียญตราเครื่องราชอิสริยาภรณ์ให้แก่รองผอ.กศน.จังหวัดนนทบุรี เป็นหนึ่งในบัญชีรายชื่อผู้จะได้ไปรับเหรียญตราดังกล่าว
ผอ.ค่ะพี่ก็ยังไม่มีเหรียญเครื่องราช(เหรียญดื้อ)เลยยังไม่เคยได้แต่ประกาศว่าได้แล้ว
ปรบมือให้ทั้งท่าน ผอ.ดิศกุล และท่านรองฯสมบัติ นะครับ
( ใครสนใจเรื่อง
"จบช่วงปิดเทอม, ครู กศน.ตำบลเบิกค่าที่พักเท่าไร, คืบหน้า พรบ.กศช., คืบหน้าไปต่างประเทศ, ประดับเข็มเชิดชูเกียรติ, สมัคร ช.พ.ค."
ดูได้ที่ http://www.gotoknow.org/blogs/books/view/nfeph999 )
จะไปประสานขอไว้ให้ครับพี่ดวงตา
ขอบคุณ อ.เอกชัยครับ
อยากได้บางจังครับ (พูดเล่นนะครับขอโทษนะครับ)
กราบขอบพระคุณท่าน ผอ.ดิศกุล เกษมสวัสดิ์ อย่างสูง ค่ะ
เรียนท่าน ผอ.ที่เคารพ
เป็นความแปลกครับ หลายๆ เรื่อง กศน. นนทบุรี มักจะตกสำรวจ เช่นน้ำท่วม ความช่วยเหลือเยียวยาก็ไม่ทั่วถึง กระผมเองคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมอย่างหนัก กรอกแบบฟอร์มขอรับความช่วยเหลือตามโครงการ กศน. ทำให้ จนถึงเดี่ยวนี้ไม่ได้รับความช่วยเหลืออะไรเลย เป็นความแปลกครับ
ขอบคุณทุกท่านครับ
เหรียญจักรพรรดิมาลา เมื่อประกาศรายชื่อในราชกิจจานุเบกษาแล้ว ประมาณ 1 ปี จึงจะได้รับเหรียญดังกล่าวค่ะ ในส่วนของเหรียญอื่นๆ กจ. จะจัดสรรให้แต่ละจังหวัดโดยระบุรายชื่อผู้รับมาเลยแต่ไม่ได้ทุกคนค่ะ
ยินดีด้วยกับท่านรองฯสมบัติ แก้วมีศรี และเห็นด้วยกับอาจาร์ยพชรค่ะ
อยากไปบางจังครับ ขอให้ผอเดินทางปลอดภัยครับ
ขอบคุณทุกท่านครับ