เป็นการเดินทางที่หนักและเหนื่อย สว.ต้องกระชากวัยให้ทันกับหนุ่มสาว

     

 เนื่องจากการที่เจ้าหน้าโรงพยาบาลทุกคน ร่วมแรงร่วมใจ  ทำงาน ทั้งในเวลา และ นอกเวลา เพื่อพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลให้ได้มาตรฐาน   จนผ่านการรับรองคุณภาพขั้นที่  3 จากสรพ. ทางผู้บริหารโรงพยาบาล ผอ. พิพัฒน์ พิพัฒน์เสรี นายสำราญ ทองศรีชุม พ่อบ้าน คุณศุภวัลย์  มั่นจิตร หัวหน้าฝ่ายการ คุณเตือนใจ  ปัตโก และทีม FA ของโรงพยาบาล  จึงจัดโครงการ ให้มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับโรงพยาบาล  ภูเรือ จังหวัดเลย

 

          ออกเดินทางตั้งแต่ดึกของวันที่ 7 มีนาคม 2555  เวลายามสอง  32 ชีวิต ออกเดินทางกลางดึก แวะพักที่ตลาดน้ำหัวหิน  มากินข้าวค่ำที่อยุธยา  เดินทางต่อมาภึง ภูเรือ วันที่ 9 เวลา ตี 5

 

        ล้างหน้าล้างตาแล้วไปชมดอยภูหลวง จังหวัดเลย  แล้วกลับมาที่ รพ.แลกเปลี่ยนกันตัวต่อตัว ใครอยากแลกเปลี่ยนกับใครเรื่องอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ

 

        เที่ยงออกจากภูเรือเข้าที่พักโรงแรม  เลยพาเลซ  อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จก็เที่ยวชม แก่งคุดคู้ และเชียงคาม กลับเข้าที่พักตอนสี่ทุม เป็นการเดินทางที่หนักและทรหด

 

      ผู้สูงวัย ก็ต้องกระชากวัยให้ทันหนุ่มสาว กลับมาที่พักก็มาบอกกล่าวเล่าเรื่องแบ่งปันกัน  ขอให้ทุกท่านมีความสุข

เอนก็อ้า บานก็อ้า

กุหลาบแดง

กล้วยไม้ป่า

กุหลาบขาว

กล้วยไม้ป่ากำลังจะออกดอก

ต้นนี้ออกดอกแล้ว

ดอกเล็กนี้ก็สวย

นี้ไม่รู้ท่านไดทราบว่าเป็นอะไร ชื่ออะไรช่วยอนุเคราะน่ะครับ