• เข้าระบบ
  • สมัครสมาชิก
  • แผงจัดการ
  • ออกจากระบบ

สำนักงานจัดหางานชุมพร

  12 ปี สู่การพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง  

12 ปี สู่การพัฒนาคุณภาพการบริการที่ไม่หยุดยั้ง

                วันที่ 23   กันยายน  2548 นี้  ถือได้ว่าเป็นวันครบรอบ  12 ปี  กระทรวงแรงงาน ที่ได้ก่อตั้งขึ้น    เมื่อวันที่ 23  กันยายน  2536    และได้มีการเปลี่ยนแปลง   พัฒนาสู่การบริการประชาชนจนได้รับ   รางวัลดีเด่นคุณภาพการให้บริการประชาชน จาก ก.พ.ร. ประจำปี 2547  โดยการทำงานที่มุ่งเน้นคุณภาพการให้บริการ การลดขั้นตอนในการบริการให้สะดวกรวดเร็วขึ้น  และยังได้นำเทคโนโลยีมาช่วยในการปฏิบัติงานเพื่อ ให้มีความทันสมัย และความพึงพอใจ ประทับใจในกระบวนการให้บริการด้านบุคลากรที่ให้บริการ
มีบริการที่รวดเร็ว ถูกต้อง เสมอภาค โปร่งใส ทันสมัย และครบวงจร ที่สำคัญคือบุคลากรที่ให้บริการจะต้องมีทัศนคติที่ดี  มีจิตสำนึก  มีใจรักในการบริการ ซื่อสัตย์ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี  ยิ้มแย้ม แจ่มใส อดทน  เสียสละ  โดยเฉพาะจะต้องมีความรอบรู้และความเข้าใจในการให้บริการ  มีการทำงานเป็นทีม สามารถทำงานทดแทนกันได้ ซึ่งหากมีปัญหาในด้านการให้บริการหรืออื่นๆ จะต้องเข้าไปดูแลแก้ไข ทันที 
                   กรมการจัดหางาน ไม่เคยหยุดนิ่งเรื่องการให้บริการและมุ่งหวังที่จะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น  ตามวิสัยทัศน์ที่ได้ตั้งไว้ คือ “กรมการจัดหางาน เป็นองค์กรหลักในการ ส่งเสริมการมีงานทำ คุ้มครองคนหางาน และเป็นศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารตลาดแรงงานของประเทศ และด้วยความคาดหวังที่จะให้ประชาชนผู้มาใช้บริการได้รับบริการที่ดี โดยถือว่า “ประชาชน คือลูกค้า” เน้นการให้บริการที่ใช้เวลาน้อยที่สุด  ได้ประโยชน์สูงสุด  และมีความพึงพอใจมากที่สุด  ซึ่งงานบริการประชาชนถือว่าเป็น  หัวใจ  ของกรมการจัดหางาน ซึ่งจะตั้งใจมุ่งมั่นในการทำงานและให้บริการประชาชน  ต่อไป

บริการที่ดี คือ หน้าที่ของเรา

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย 

  คำสำคัญ (keywords): uncategorized 
  หมายเลขบันทึก: 4755
  เขียน:  
  แก้ไข:  
  ความเห็น: 15
  อ่าน:
  สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ

ความเห็น (15)

นางสาววิภารัตน์ วิเชียรรัตน์

ต้องการหางานทำที่ชุมพรมีตำแหน่งแนะนำติดต่อได้ที่ 0848385516 ค่ะ

หาตำแหน่งงานว่างค่ะภายในจังหวัดชุมพร จบปริญญาบริหารสาขาการจัดการค่ะ เบอร์ติดต่อค่ะ 0891122671

ต้องการทำงานที่ชุมพร ในโรงพยาบาลจบปริญญาสาขา โภชนาการ มีตำแหน่งว่างติดต่อทางเมลล์

ขอเชิญเข้าร่วมฟังเปิดโอกาสทางธุรกิจ ที่กำลังเติบโตสวนกระแสวิกฤตเศรษฐกิจ

“เหนื่อยชั่วคราว แต่รวยชั่วโคตร”

วันอาทิตย์ ที่ 19 เมษายน 2552 เวลา 13.30 – 16.00 น.

ณ ห้องลิลลี่ โรงแรมนิภาการ์เด้นท์ ถนนบายพาส จ. สุราษฎร์ธานี

คนส่วนใหญ่คิดเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้

แต่มีไม่กี่คนที่คิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง

อย่าเพิ่งปฏิเสธสิ่งที่คุณยังไม่รู้

เพราะคุณอาจปฏิเสธ สิ่งที่คุณค้นหามาตลอดชีวิต

โปรดนำเอกสารนี้มาแสดงเพื่อเข้าฟังบรรยาย และแลกรับเอกสารพร้อมผลิตภัณฑ์สินค้าฟรี

ขออภัยอย่างสูง หากเอกสารนี้รบกวนเวลาของท่าน

www.agel2b1.com

หางานในอำเภอละแมค่ะ จบปริญญาตรี สาขา การจัดการอุตสาหกรรมชีวภาพ ประสบการณ์การทำงาน 2 ปีครึ่งค่ะ ถ้ามีตำแหน่งงานว่างรบกวนติดต่อ 084-4424103

มีความประสงจะกลับไปทำงานที่อำเภอเมืองชุมพร จบปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ ประสบการณ์การทำงานด้านธุณการ 2 ปีค่ะ ถ้ามีตำปหน่งงานว่างรบกวนติดต่อกลับ 084-3853079 ขอบคุณค่ะ

จบปริญญาตรีการเงินฯ อยากทำงานเป็นกะ (5โมงเย็นเป็นต้นไป) มีตำแหน่งงานว่างติดต่อ 080-5202399

มีความประสงค์ที่จะไปทำงานที่ชุมพรค่ะ จบปริญญาตรีบัญชี แต่ส่วนใหญ่ทำงานด้านการบริการมากกว่า แต่ถ้าไม่มีตำแหน่งด้านบัญชีว่าง ขอเป็นตำแหน่งอื่นๆ ก็ได้ทำได้ทุกตำแหน่ง ขอให้อยู่ในตัวเมืองชุมพร ถ้ามีงานว่างกรุณาติดต่อกลับได้ที่

เบอร์ 085-8929692 ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ค่ะณ

ต้องการหางานครับ จบ ป.ตรี สาขาการจัดการครับ

สวัสดีค่ะก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ ดิฉันชื่อ นางสาวศมสรรค์ ธนากรสิรินทรา อายุ27ปีแล้วค่ะ มีพีน้องร่วมสายเลือด4 คน ดิฉันเป็นคนที่3ค่ะ (เรียนจบปริญญาตรีบริหารมาค่ะ ตอนนี้ตกงานอยู่ประมาณ1เดือนแล้วคะ) ถ้ามีบริษัทว่าจ้างในจังหวัดชุมพรต้องพนักงานโปรดพิจารณาดิฉันด้วยนะค่ะ ติดต่อ0803644773ค่ะ

จบปวส.การตลาดค่ะ อยากทำงานเกี่ยวกับงานเทศบาล หรืองานราชการอะไร ก็ได้อยากเรียนต่อ เพราะตอนนี้ตกงานไปสมัครงานที่ไหนส่วนนใหญ่ใช้วุฒิป.ตรีหมดแล้วเลยหางานทำอยากช่วนติดต่กกลับหน่อยนะคะ 084-8441879

ต้องการหางานในจ.ชุมพร จบปริญญาตรีสาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ มีประสบการณ์ทำงานบริษัททัวร์ แผนก reservation ,โรงแรม แผนกธุรการ ,โรงพยาบาล แผนกการเงิน

ถ้ามีงานกรุณาติดต่อกลับ 084-7552933 ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

หางานทำในจังหวัดชุมพรค่ะ สนใจงานที่อ.ท่าแซะ อ.เมือง อ.ปะทิวค่ะ

เรียนจบปริญญาตรี ศิลปศาสตร์ เอกธุรกิจการบิน ติดต่อที่087-3800085

ต้องการสมัครงานใน จ.ชุมพร ค่ะ เขต อ.หลังสวน จบปริญญาตรี สาขาการบัญชี ประสบการณ์การทำงาน 4 ปี ต้องการทำงานตำแหน่งอะไรก็ได้ (ถ้ามีที่พักให้จะดีมากค่ะ) ติดต่อ 0813984851

ต้องการหางานในจังหวัดชุมพร จบปริญญาตรี สาขาการบริหารธุรกิจคหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เกรดเฉลี่ย 2.65
ความสามารถพิเศษ ด้านงานออกแบบ จัดดอกไม้ แกะสลัก ร้อยมาลัย งานใบตอง

ผลงาน รางวัลชนะเลิศการประกวดกระทงลอยขนาดใหญ่ เทศบาลเมืองชุมพรปี2554 ผลงาน รางวัลชนะเลิศประกวดพานธูปเทียนแพ วันสตรีโลก สนใจติดต่อ 086-6827743