ตลาดนัดความรู้กรมอนามัย ... AAR (49) ปิดตลาด ตอนที่ 6 รางวัลบูทยอดเยี่ยม

บูทต่างๆ ที่มาออกร้านก็ชื่นชมทุกบูท เพราะทุกคนก็แสดงให้เห็นถึงศักยภาพอย่างแท้จริง

 

ช่วงสุดท้ายของการมอบรางวัล

คุณวิมล โรมา จากกองแผนงาน พิธีกรสาว คนสวย เป็นผู้ประกาศรางวัลค่ะ ... บูทต่างๆ ที่มาออกร้านก็ชื่นชมทุกบูท เพราะทุกคนก็แสดงให้เห็นถึงศักยภาพอย่างแท้จริง แต่อย่างว่านะคะ คงต้องมีการเลือก the best จากการเลือกของวิทยากรทั้ง 5 ท่าน ... ทุกบูทมีจุดเด่นหมด แต่เราก็มองภาพรวม ตามเนื้อหาว่า บูทของท่าน และคนที่บรรยายในแต่ละบูท ได้ทำให้เราเข้าใจ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับ KM มากน้อยเพียงใด ประเด็นที่ดู ก็คือ

  1. นำเสนอได้ผลดีมากน้อยเพียงใด ทั้งในแง่ของโปสเตอร์ วัสดุอุปกรณ์ที่ท่านนำมาประกอบการอธิบายแก่ผู้เข้าชม
  2. และในด้านกระบวนการ คือ การทำงานเป็นทีม ความพร้อม และทุ่มเทมากน้อยเพียงใด และประเด็นสุดท้าย คือ
  3. เนื้อหามีความหลากหลายเพียงใด ทั้งในแง่ของหัวปลา เทคนิค และบทเรียน

คะแนนค่อนข้างจะไม่ห่างกันเลยนะคะ กรรมการท่านหนึ่งก็เลยบอกว่า ขอให้เป็นจุดทศนิยมก็แล้วกันนะ เราจะได้เห็นความแตกต่าง ก็อยากจะเรียนให้ทราบว่า มีหลายบูทคะแนนเท่ากัน แม้กระทั่งจุดทศนิยม เช่น บูทศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น และบูท KM Bakery 1 ของศูนย์ 1 คะแนนเท่ากันทั้งจุดทศนิยมเลยนะคะ


และขอประกาศว่า บูทที่ได้รับคะแนนสูงสุดในภาพรวม ก็คือ ... บูทของ KM Bakery 2 ของ ศูนย์อนามัยที่ 1 กรุงเทพ ...

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ กรมอนามัย

คำสำคัญ (Tags)#แลกเปลี่ยนเรียนรู้#km-inside#กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข#ตลาดนัดความรู้ กรมอนามัย#ศูนย์อนามัยที่ 1 กรุงเทพ

หมายเลขบันทึก: 44435, เขียน: 12 Aug 2006 @ 09:43 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:30 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

ครูนงติดตามอยู่หรือเปล่าคะ ... ประกาศรางวัลแล้วค่ะ ตรงตามที่ได้ลงคะแนนให้ไว้หรือเปล่าคะ ... และเราจะมีรางวัลที่ตามตดมาอีกประมาณ 2 ตอนนะคะ