วันนี้มีงานปิดกีฬาสีที่แสนสนุกของพวกเรากันไปแล้ว เรามีพาเหรดระยะสั้นๆจากตึกฟักทองไปยังศูนย์กีฬา ตามที่มีรายงานการเตรียมการไปแล้วจากคุณ ศิริและคุณ nidnoi ในวันก่อน ตามด้วยการแข่งขันกีฬาสามัคคีแสนสนุก ชักคะเย่อ ขี่หมอนและวิ่งกระสอบ ต่อจากกีฬากระชับมิตรระหว่างอาจารย์กับบุคลากร ซึ่งสีเขียวชนะขาดไปทั้ง 3 ชนิดกีฬา

ช่วงเย็นมีงานสังสรรค์พร้อมอาหารเย็นสำหรับทั้งบุคลากรและสมาชิกในครอบครัว การประกาศรางวัลต่างๆ และการแสดง เป็นที่สนุกสนาน ผ่อนคลาย อิ่มอร่อยกันถ้วนหน้า ได้ชมความสามารถพิเศษทางการแสดงจากสมาชิกหลายๆท่านที่นึกไม่ถึงเลย

สิ่งที่ประทับใจเป็นพิเศษนอกเหนือจาก ความประทับใจในงานที่รวมพวกเราเป็นหนึ่งเดียวแล้ว ก็คือความประทับใจในรูปที่ได้รับรางวัลถ่ายภาพ ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือ รางวัลสำหรับช่างภาพ "ฝีมือเข้าขั้น" และรางวัลสำหรับ นายและนางแบบในภาพ "action โดนใจ" รูปในรางวัลกลุ่มที่ 2 มีรูปหนึ่งซึ่งตัวเองชอบความน่ารัก น่าประทับใจของพี่สาวผู้เป็นเพื่อนรักกัน คือ พี่เม่ย และ พี่จิน จึงส่งเข้าประกวดด้วย แล้วก็ชนะใจกรรมการ นางแบบผู้น่ารักทั้ง 2 ท่านได้รางวัล "action โดนใจ" ไปจริงๆ แถมยังไปโพสท่าน่ารัก น่าประทับใจให้พวกเราได้มีความสุขกันบนเวทีอีกด้วย เป็นความรู้สึกดีๆเป็นพิเศษที่ได้รับในวันนี้ค่ะ

ขอเอารูปที่น่าประทับใจนี้มาฝากชาว GotoKnow ด้วยค่ะ

เอารูปวันงานตอนรับรางวัลมาเทียบให้ดูด้วยค่ะ น่ารักจัง