ถ่ายทอดบทเรียน : Open Mind Open Blog โดย CARD

beeman 吴联乐
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ
งานนี้แม้เป็นงานเล็กๆ แต่จัดได้ยิ่งใหญ่ สามารถถอดออกมาเป็นบทเรียนได้ดีทีเดียว

    วันนี้ผมได้ไปพบ VOD (Video on Demand) โดยบังเอิญนะครับ เพราะผมเข้าไปขอบคุณ คุณวิชิต แห่งศูนย์พัฒนาทรัพยากรการศึกษา (CARD) จาก MSU ที่ได้ส่งภาพจากงาน Open Mind Open Blog มาให้ผม ซึ่งงานนี้ได้จัดไปเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2549 ที่ผ่านมา อ่านเรื่องเดิมได้ที่ (เรียงจากเรื่องหลังสุด-->เรื่องแรกสุด)

    ผมก็ไปพบบล็อกหนึ่ง (Educational Technology & Communication) ซึ่งในบล็อกมีบันทึกชื่อ แกะรอย Open Mind Open Blog จาก CARD เป็นบันทึกสั้นๆ แต่ภายในมีความรู้ซ่อนอยู่มากมายครับ เป็นวีดีทัศน์ ที่ถ่ายทำไว้เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2549 ครับ มี 3 ตอน (ตอนที่ ๑  48 นาที, ตอนที่ ๒  45 นาที,ตอนที่ ๓  55 นาที) ติดตามชมได้ที่นี่ครับ http://vod.msu.ac.th/streming/Blog/p.htm 

   งานนี้แม้เป็นงานเล็กๆ จัดเพียงครึ่งวัน วิทยากรก็ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไร แต่ในงานเล็กๆ นี้นับว่ายิ่งใหญ่ เพราะว่าได้บันทึกเหตุการณ์ไว้ครบทุกส่วน สามารถถอดออกมาเป็นบทเรียนได้ดีทีเดียวครับ

   หากท่านได้ติดตามชมครบทุกส่วนแล้ว มีข้อติชมอย่างไร ช่วยเขียนไว้ในข้อคิดเห็นด้วยนะครับ จะได้ไม่เป็นการเอาเปรียบกัน คือ ได้แต่อ่านอย่างเดียว แต่ควรมีการ Share กัน หรือ ลปรร. กันนะครับ

   และถ้าจะกรุณาแจ้งไปที่คุณวิชิตด้วย จะขอบคุณมากนะครับ

************************

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน 25th Anniversary Beemanความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 
ดูจากเนื้อหาสาระที่อัดแน่นแล้ว ถือว่างานเล็กๆแต่คุณภาพล้นแก้วทีเดียวนะครับ